twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
18/12/2013
Xem lại Pending Friend Request trên Facebook bằng cách nào?
Bạn đã gửi đi những lời mời kết bạn (Pending Friend Request) trên Facebook và muốn xem lại những lời mời này, để có thể hủy chúng hoặc chỉ đơn giản là để biết những người chưa accept bạn. Những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Facebook cung cấp cho chúng ta một app tên là Pending Friend Requests. Đây là một ứng dụng facebook miễn phí, nó cho phép bạn xem danh sách các lời mời đã gửi và đang chờ chấp nhận một cách dễ dàng mà không cần bạn phải nhớ tên của những người đó. Để sử dụng ứng dụng này, bạn truy cập vào địa chỉ https://apps.facebook.com/friendrequests, bấm Go to app. 


Pending Friend Requests

Bấm tiếp nút Allow để cấp quyền truy cập cho ứng dụng. 

Pending Friend Requests 1

Ở trang web hiện ra sau đó, bạn bấm vào nút Bulk load. 

Pending request go to apps

Đợi trong giây lát, danh sách pending requests sẽ hiện ra. Ở đây, bạn có thể xem được thời gian đã chờ của các pending request ở dưới tên facebook của người mà bạn đã mời kết bạn. Nếu thấy một pending request đã để quá lâu bạn có thể hủy nó bằng cách bấm vào nút Cancel Request. 

Pending Request

Cách liệt kê Pending Friend Request trên Facebook 

Bên cạnh việc hiển thị pending request, ứng dụng này còn hiển thị các thông tin khác như những người đã chấp nhận lời mời kết bạn của bạn gần đây ở thẻ Friends, danh sách bạn đề nghị tại thẻ Suggested và những lời mời kết bạn được gửi đến bạn tại thẻ Requests. Để xem những thông tin này bạn chỉ việc nhấp chuột vào từng thẻ tương ứng. 

Mình hy vọng với bài viết đơn giản và ngắn gọn này, sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý trang Facebook của mình. 

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm bài viết hữu ích cho việc sử dụng Facebook tại đây

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing