twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
24/11/2012
WP Easy Deals: Tạo Các Deal Dễ Dàng Trên WordPress
Kể từ khi mô hình groupon ra mắt và khẳng định sức mạnh của mô hình “mua theo nhóm” thì hàng loạt các mạng tương tự (nhái theo groupon) mô hình này ra mắt trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các mô hình tương tự cũng đang phát huy tác dụng khi các trang như NhomMua.comHotDeal.vnMuaChung.vn…đã lần lượt ra mắt và được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình và bản thân blogviet cũng được hưởng lợi.

Gần đây, mình và bà xã cũng hay đi ăn trưa cùng nhau là vì mua được các coupon giảm giá từ các trang này và cũng là cơ hội để chúng ta tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè và người thân một cách tiết kiệm – ưu tiên số một trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng hiện nay. Mua/Ăn rẻ mà ngon thì ai cũng thích và giảm giá luôn là niềm mơ ước cho mọi người.

Bạn muốn có một trang như thế trên nền WordPress?

Nhiều bạn đọc của eBlogviet và cả các học viên khóa học làm chủ tiếp thị liên kết đều mong muốn có một công cụ hỗ trợ họ làm các deal giống các trang đó mà không cần biết nhiều về kỹ thuật. Hôm nay, blogviet sẽ chia sẻ một công cụ như thế nhưng không phải là miễn phí đâu nhé.

Trước khi đi vào chi tiết, các bạn hãy tham khảo hình ảnh ở dưới hoặc xem demo mà blogviet đã test tại đây nhé.

WP Easy Deals: Tạo Các Deal Dễ Dàng Trên WordPress

Công cụ mà mình muốn giới thiệu có tên là WP Easy Deals – một plugin dành cho những ai dùng WordPress muốn tạo các deal trên trang của mình một cách chuyên nghiệp như các trang MuaChung, HotDeal hay NhomMua…

Đặc điểm của công cụ này là nó giúp các bạn dễ dàng tạo nhiều deal chứ không phải 1 và chỉ cần dùng một đoạn shortcode để chèn vào nơi mà bạn muốn deal đó hiển thị với nhiều tính năng như: video, hình ảnh, social bookmarking, opt-in….Bạn xem các hình ảnh demo ở trên là biết ngay thôi.

Để tạo một trang hiển thị các deal như thế, chắc chắn bạn sẽ mất khá nhiều tiền và chưa chắc đã thân thiện với công cụ tìm kiếm trong khi bạn chỉ cần bỏ ra $9.99 để sở hữu plugin WP Easy Deals mà không phải lo về khả năng SEO của nó vì nó chạy trên nền tảng WordPress vốn được cho là hỗ trợ SEO rất tốt rồi.

Bạn cũng có thể nhận công cụ này cùng nhiều công cụ khác nữa miễn phí nếu là thành viên khóa học làm chủ tiếp thị liên kết cùng blogviet. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua cho cá nhân nếu không tham gia khóa học của mình. Sẽ có 1 video hướng dẫn cách sử dụng do blogviet làm cho các học viên khóa học của mình.

Hy vọng công cụ nhỏ này sẽ giúp bạn tạo cho mình một trang deal chuyên nghiệp và thuần việt.

Nguồn eblogviet / văn hưng lê
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing