twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 30/11/2011
Up ảnh lên Facebook chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Các bạn hẳn đã không còn xa lạ gì với Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Trước đây, mỗi khi tải ảnh lên Facebook, chúng ta thường phải đợi khá lâu vì chỉ được up 5 ảnh tại một thời điểm.
Điều này thực sự là một vấn đề lớn nếu như bạn cần tải lên cả trăm bức ảnh. Hiện nay, Facebook đã có những thay đổi đáng kể trong việc tải ảnh. Bạn có thể tải lên bất kỳ số lượng ảnh cùng một lúc. Tuy nhiên, việc tải ảnh bây giờ còn dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng Facebook Photo Uploader của Chrome. Chỉ với thao tác kéo và thả bạn đã có thể upload ảnh và tạo album trong Facebook mà không cần phải làm gì thêm.
Sau khi cài, khởi động ứng dụng từ một tab mới. Với lần đầu tiên sử dụng, bạn cần cho phép ứng dụng này kết nối với tài khoản Facebook của bạn. Để tạo một album mới, bạn hãy bấm Create a new album. Nhập tên album và phần mô tả sau đó nhấn Create.

Chọn các hình ảnh mà bạn muốn tải lên (bạn có thể chọn nhiều hình ảnh một lúc) và kéo chúng vào album bạn muốn thêm.

Các bức ảnh sẽ được thêm vào album và bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng. Thời gian tải lên tùy thuộc vào kích thước và số lượng các bức ảnh của bạn.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tải ảnh và tạo album một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên việc chỉ tương thích với Chrome cũng là một hạn chế của ứng dụng này. Các album được tạo ra thông qua ứng dụng này sẽ được áp dụng theo các thiết lập bảo mật mà bạn đã đặt cho album của mình.
Bạn có thể cài đặt ứng dụng Facebook Photo Uploader cho Chrome tại đây.

Theo GenK
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing