twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 15/12/2011
Up ảnh lên Facebook dễ dàng hơn với Easy Photo Uploader For Facebook
Upload ảnh trực tiếp lên Facebook đôi khi khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt là khi ảnh có độ phân giải cao, Facebook phải nén và resize lại ảnh trước khi bạn có thể vào duyệt. Và thậm chí, nếu up nhiều ảnh cùng lúc, bạn còn có thể dính lỗi time-out và phải up lại từ đầu.

Vậy cách khắc phục là gì? Bạn có thể tự resize và giảm chất lượng ảnh trước khi up, nhưng sẽ khá phiền nếu 2 quá trình này bị tách riêng. Có một cách khác đơn giản hơn, đó là sử dụng Easy Photo Uploader for Facebook.

Easy Photo Uploader for Facebook là gì?

Cái tên đã nói lên tất cả, Easy Photo Uploader for Facebook là một ứng dụng Windows cung cấp cho bạn một công cụ đơn giản để upload ảnh từ máy tính lên Facebook. Chương trình này giúp bạn dễ dàng tạo mới và cập nhật album mà không phải vào trang chủ của Facebook hay sử dụng công cụ upload mặc định của Facebook, thứ đã gây nhiều phiền toái cho người dùng, đặc biệt là khi upload nhiều file cùng lúc.

Với chương trình này, bạn có thể nén và resize ảnh trước theo đúng chuẩn mà mình muốn rồi upload. Ngoài ra, khi đã kết nối tài khoản Facebook với Easy Photo Uploader for Facebook, bạn còn có thể upload nhanh bằng cách click phải chuột vào ảnh và chọn "Send your photo(s) to Facebook".

Upload ảnh lên Facebook với Easy Photo Uploader for Facebook

Việc đầu tiên là bạn hãy vào trang chủ và bấm FREE Download để tải về và cài đặt ứng dụng.

Khi chạy, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn ảnh để upload. Sau khi chọn ảnh, hãy bấm nút Connect để đăng nhập vào Facebook và cấp quyền cho Easy Photo Uploader for Facebook.

Màn hình sẽ hiển thị danh sách các album đã có trong Facebook của bạn. Bạn có thể chọn một album có sẵn hay tạo album mới để upload ảnh. Nếu bạn chọn tạo album mới, một cửa sổ sẽ xuất hiện cho bạn nhập tên, địa điểm chụp ảnh và thiết lập chế độ riêng tư.

Sau khi chỉ định album, ảnh của bạn sẽ bắt đầu được upload. Chương trình chạy rất mượt và thường nhanh hơn trình upload mặc định của Facebook.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bạn có thể up ảnh bằng menu chuột phải một khi ứng dụng đã được kết nối với Facebook.

Resize ảnh với Easy Photo Uploader for Facebook

Nếu bạn muốn resize nhiều ảnh một lần, hãy bấm nút Settings ở dưới màn hình chính và vào tab Resizing. Ở đây bạn có thể thiết lập hệ số nén file JPEG, kích thước ảnh và chỉnh để chương trình tự xoay ảnh cho bạn, v.v...

Kết

Chương trình thật tiện dụng phải không? Bạn sẽ dùng Easy Photo Uploader for Facebook chứ?

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing