twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
congpt 26/02/2013
Thủ thuật duy trì thứ hạng khi Google thay đổi thuật toán

Tối ưu hóa chiến lược và thay đổi hướng thực hành là điều quan trọng nhất trong thế giới SEO, với ảnh hưởng rộng rãi của các công cụ tìm kiếm đến thứ hạng của các trang web càng khiến các doanh nghiệp tập trung hơn vào chiến lược seo.

cong cu tim kiem google

Các công cụ tìm kiếm ảnh hưởng đến thứ hạng của các trang web

Năm 2012, Google tung ra Knowledge Graph nhằm giúp người dùng tìm thấy kết quả tìm kiếm liên quan đến truy vấn của họ. Nó cũng hỗ trợ người sử dụng bản tóm tắt, chi tiết, và sự kiện có liên quan các truy vấn tìm kiếm.Ví dụ, nếu bạn gõ 'McDonald' trong hộp tìm kiếm của Google, bạn sẽ được đề nghị một số tùy chọn để giúp bạn tìm thấy những thông tin phù hợp với truy vấn của bạn. Ngoài ra, Knowledge Graph sẽ cung cấp một sự hiểu biết rộng hơn và sâu sắc hơn về chủ đề bạn đang tìm kiếm.SERPs không chỉ tập trung trên trang web xếp hạng, mà còn cung cấp thông tin liên quan về các truy vấn tìm kiếm. Những thay đổi thuật toán gần đây của các công cụ tìm kiếm khổng lồ đã thay đổi kỹ thuật seo một cách toàn diện. Goolge không còn thích quá nhiều backlink nữa và nhồi nhét từ khóa sẽ bị phạt.

Các doanh nghiệp và các trang web nên tập trung phát triển seo theo hướng tối ưu nội dung độc đáo, nội dung phải duy nhất với sự xuất hiện của từ khóa trong nội dung đó một cách tự nhiên trong bài viết.
noi dung tu khoa
Tối ưu nội dung độc đáo thông qua Keyword

Để tồn tại khi Google thay đổi thuật toán các trang web phải tuân theo nguyên tắc:

- Độc đáo:

Seo thành công đương nhiên phụ thuộc rất nhiều vào nội dung độc đáo. Những nội dung luôn luôn mới lạ sẽ giúp website của bạn ghi điểm với công cụ tìm kiếm và có thêm nhiều khách hàng ghé thăm.

- Tính xác thực:

Đây là một yếu tố quan trọng thể hiện uy tín của doanh nghiệp cũng như thể hiện thông tin doanh nghiệp của bạn đang cung cấp trên website là hoàn toàn đáng tin cậy, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và có sự trải nghiệm thực tế.

- Nội dung chất lượng

Không sao chép cố gắng đảm bảo website của bạn trông đơn giản nhưng thú vị. Có đầy đủ liên kết nội bộ giữa các trang và có liên kết chất lượng từ bên ngoài vào website. Duy trì rõ nét trang web, không cần thêm quá nhiều màu sắc và các tùy chọn không cần thiết trên trang của bạn.


Nguồn : chuanwed/

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing