twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 15/12/2011
Thông báo các hoạt động facebook ngay trên desktop
Mức độ nghiện facebook của mỗi người là khác nhau. Có người log in vào facebook một vài giờ một ngày. Có người bỏ cả ngày để đọc status, xem hình và thực hiện các hoạt động khác trên facebook. Bất cứ bạn thuộc thể loại nào thì việc vào facebook để kiểm tra các thông báo mới cũng khiến năng suất làm việc của bạn giảm sút.

What’s Up! for Facebook là một extension cho trình duyệt Chrome sẽ giúp thông báo cho bạn những hoạt động của tài khoản facebook ngay trên màn hình desktop.

Extension này sẽ làm xuất hiện một biểu tượng hình chữ W bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt. Biểu tượng này hoàn toàn vô dụng nên bạn có thể ẩn nó đi để tiết kiệm một chút không gian. Tất nhiên là bạn phải đăng nhập vào facebook để extension này có thể hoạt động được. Ứng dụng này không hỗ trợ bạn đăng nhập cũng như không tạo bất kỳ kết nối nào đến facebook. Nó hoạt động dựa trên kết nối mà bạn tạo sẵn khi tự mình đăng nhập vào trang web của facebook. Bạn không cần lúc nào cũng mở một tab cho facebook, chỉ cần đăng nhập một lần là được.

Extension này sẽ thông báo khi có ai đó post lên wall của bạn, comment hay like thứ gì đó bạn chia sẻ, hoặc có một yêu cầu kết bạn. Ngoài khả năng theo dõi các hoạt động trên facebook một cách dễ dàng, đây cũng là cách tốt để dùng facebook ở chỗ làm.

Cài đặt What’s Up! for Facebook cho trình duyệt Chrome

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing