twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
admin 29/02/2012
Thiết kế website ô tô , xe máy

Website có tầm quan trọng như thế nào đối với một doanh nghiệp sản xuất hay phân phối như xe máy, Ôtô ? NetMoon tin chắc rằng, với thời đại hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thức rõ về tầm quan trọng của một website, Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi áp dụng một website là biến nó thành công cụ tiếp thị, giao dịch, truyền thông hữu hiệu nhất. Với việcthiết kế websiteđịnh hướng SEO (Tích hợp công nghệ marketing online) – Một giải pháp mà chỉ có ít doanh nghiệp tại việt nam làm được, Netmoon sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một giải pháp tối ưu trong hoạt động truyền thông, quảng bá của mình. Hướng đi này hoàn toàn phù hớp với xu hướng phát triễn kinh tế và công nghệ hiện nay, khi mà mọi giao dịch, thông tin đều được chuyển dịch sang cơ chế trực tuyến.

thiet ke web oto xe may


a. Các lợi thế của một doanh nghiệp phát triễn website

Với doanh nghiệp là đại lý xe đạp, xe máy & Ôto

1. Giới thiệu chi tiết nhất thông tin, hình ảnh, thông số kỹ thuật, kiểu dáng, giá cả của các dòng xe đơn vị đang chào bán.

2. Gới thiệu chi tiết về các dịch vụ đi kèm mà công ty đang triễn khai như bán xe trả góp, bảo dưởng tận nơi, bảo trì định kỳ và dịch vụ hậu mãi ưu ái..v.v.

3. Quảng bá về tên, thương hiệu của hãng đến khách hàng toàn quốc trong lĩnh vực xe máy, xe đạp, Oto các loại. Doanh nghiệp còn có thể xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp thông qua lịch sử, văn hóa, tổ chức công ty. Việc kinh doanh sẽ được mở cửa 24/24h cho khách hàng tham quan online

4. Triển khai nhanh các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trên chính website của mình, do đó, công ty tiết kiệm được chi phí in ấn, truyền thông, quảng cáo, tờ rơi.

5. Đăng tin tức, sự kiện hoạt động của doanh nghiệp để thu hút sự quan tâm của khách hàng trên website, trên các diễn đàn auto, diễn đàn rao vặt hoặc facebook.

6. Đăng tin tuyển dụng, giới thiệu về quy chế tuyển dụng để tìm kiếm nhân sự phù hợp với công ty.

7. Thông tin về địa điểm bán, nhà phân phối xe, đại lý mua bán xe các loại mà công ty đang phân phối.

8. Đăng tải các chính sách về chăm sóc khách hàng sau khi mua, nâng cao sự tin tưởng của khách hàng, tiết kiệm công sức giải đắp thắc mắc.\

9. Đăng tải tư vấn sử dụng xe an toàn, cách bảo quản, thay nhớt..v.v.

10. Tạo kênh liên kết với khách hàng, việc liên hệ được đơn giản hóa, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

11. Triễn khai thu thập ý kiến khách hàng về dịch vụ hoặc thu thập thông tin nghiên cứu marketing, sản xuất..v.v.

Với khách hàng mua xe:

· Biết được thông tin chiết tiết về xe mình sẽ mua, giá cả, hình ảnh, kiểu dáng, chế độ bảo hành một cách dễ dàng ngay tại nhà, không tốn nhiều chi phí đi lại. Họ có thể lựa chọn xe mà không cần đến nơi.

· Tìm kiếm được nơi gần nhất để mua xe

· Nắm được quy chế bảo hành, chăm sóc khách hàng. Do vậy, mọi thắc mặc được giải quyết triệt để thông qua quy chế trên website.

· Ứng viên có thể biết được quy chế tuyển, yêu cầu tuyển dụng để nộp hồ sơ đúng vị trí, dúng năng lực.

Với Đối tác:

· Mọi thông tin chi tiết, hình ảnh, quy mô công ty được Các nhà sản xuất, cung cấp phụ tùng trong và ngoài nước biết đến một cách dễ dàng, do đó, nâng cao cơ hội tìm kiếm được nhà cung cấp, nhà sản xuất có mức chiết khâu ưu đãi.

· Các Nhà phân phối, cá thể kinh doanh doanh, doanh nghiệp tư nhân biết được danh tiếng, thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp, do đó, có thể họ sẽ chủ động hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp một cách rõ ràng.


b. Netmoon làm được điều mà nhiều công ty khác không làm được.

Ngoài việc thiết kế một website chuyên nghiệp, bắt mắt, bạn phải đầu tư vào việc truyền thông cho nó đến mọi người một cách dễ dàng nhất. NetMoon đã làm những điều dưới đây để mang lại cho bạn ưu thế vượt trội về truyền thông:

· Áp dụng đa dạng công nghệ web cho giải pháp thiet ke website tiên tiến nhất trên thế giới:

- Công nghệ mã nguồn mở joomla đem đến cho quý doanh nghiệp có một website đầy đủ chức năng giới thiệu, hình ảnh, video về snar phẩm.v.v.

- Công nghệ có bản quyền mã nguồn đóng Bitrix : Bảo mật tuyệt đối, tối uu hóa SEO, dễ dàng quản lý và nâng cấp.

· Cung cấp cho bạn giải pháp website tối ưu nhất: Tương ứng với nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp , NetMoon đưa ra các giải pháp thiết kế website như sau:

HÌNH ẢNH

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

FROM

Thiet ke web gia re, thiet ke web da nang

Thiết kế web giá rẻ: shop thời trang, cửa hàng, công ty nhỏ, cơ quan nhà nước, cá nhân làm nghệ thuật…2,990,000

thiet ke web chuyen nghiep, thiet ke website

Thiết kế web chuyên nghiệp : phù hợp với công ty du lịch & khách sạn, bất động sản, tin học, thương mại...5,990,000

thiet ke web cao cap, thiet ke web

Thiết kế web cao cấp : dành cho công ty dịch vụ, thương mại lớn, các tập đoàn, công ty truyền thông...14,990,000

· Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: Các website do Netmoon thiết kế sẽ được NetMoon hỗ trợ:

- Các module giới thiệu công ty, giới thiệu xe mới, xe bán chạy, đai lý phân phối sẽ được tối ưu ULR, tối ưu hóa SEO onpage với các từ khóa như “bán xe máy trả góp”, “đại lý xe máy”, “đại lý otô”, bới vậy, website sẽ được hổ trợ tối đa về Marketing online.

- Ưu đãi 20% về giá cho dịch vụ SEO, Marketing online, Hosting và domain cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xe may, oto, xe đạp.

- Bảo hành mãi mãi về mặt kỹ thuật đối với website cho xe may, xe dap, oto, xe tai các loại

- Giảm 30% cho các website muốn nâng cấp về sau.

· Hổ trợ dịch vụ hỗ trợ truyền thông hiệu quả nhất:

- Dịch vụ SEO giúp cho việc tìm kiếm thông tin về xe của khách hàng

- Dịch vụ Marketing online giúp cho hình ảnh của công ty được truyền thông mạnh mẽ hơn, tạo điều kiện để khách hàng tìm đến với doanh nghiệp

- Dịch vụ hỗ trợ hosting doanh nghiệp với giá cả hợp lý nhất

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing