twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
admin 29/02/2012
Thiết kế web chuyên nghiệp

Gói web chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên kinh nghiệm triển khai giải pháp web cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong quá trình thiết kế website chúng tôi còn tích hợp giải pháp SEO trong gói web chuyên nghiệp để website của khách hàng được quảng bá nhanh chóng trên cỗ máy tìm kiếm( khả năng lọt vào trang 1 khi người dùng tìm kiếm thông tin và sản phẩm liên quan đến công ty).

1.      Thiết kế website bằng công nghệ joomla:   

HÌNH ẢNH 

CHI TIẾTContent management systems(CMS) Joomla là hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở phổ biến nhất thế giới. Với 2,7 % toàn bộ trang site chạy trên joomla, công nghệ này được sử dụng nhiều bởi doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với các tổ chức lớn trên khắp thế giới bởi tính quản lý nội dung thân thiện và khả năng mở rộng nhiều chức năng linh hoạt.

Xem thêm: www.joomla.org

2. Giao diện chuyên nghiệp  

HÌNH ẢNH 

CHI TIẾT  


Template silver bao gồm hơn 100 mẫu theo phong cách hiện đại, đơn giản và được chúng tôi tạo sẵn rồi tích hợp thêm chức năng quản lý nội dung và các module đầy đủ. Với những chức năng này khách hàng hoàn toàn yên tâm phát triển nội dung web và sử dụng website như một công cụ truyền thông nền tảng cho hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa Template theo ngành nghề sau:

- Template cho doanh nghiệp cần thiết kế website Du Lịch

- Template thiết kế website dành cho khách sạn, Resort, nhà hàng sang trọng

- Template thiết kế website dành cho doanh nghiệp môi giới và giao dịch bất động sản

- Template thiết kế website dành cho doanh nghiệp bán hàng online, giới thiệu sản phẩm trực tuyến

- Template thiết kế website dành cho doanh nghiệp làm dịch vụ(giáo dục, tư vấn, thiết kế…)
                                 

3. Các Module chức năng chuyên nghiệp:             

Những modole bổ sung này sẽ giúp cho trang web của quý công ty tăng thêm tính linh hoạt, sự chuyên biệt với ngành nghệ sản xuất và khả năng trực quan để thu hút người xem như mudule SEO, module bán hàng, modul đặt phòng hotel...

4.      Web định hướng SEO:

Website khách hàng của NetMoon nằm ở vị trí top 1 trên google với từ khóa “cho thue nha da nang”

SEO(search engine optimization) là thuật ngữ đề cập đến việc quảng bá hoặc thay đổi vị trí thứ hạn website trên các công cụ tìm kiếm  như google, yahoo, bing.

Hầu như mỗi ngày có hàng nghìn lượt tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty nhưng lượng truy cập lại rơi nhiều vào các website trong top 5 của kết quả trả về:

Bằng việc tích hợp SEO ngay lúc đầu của quá trình thiết kế web. Chúng tôi sẽ giúp website của khách hàng có lượng khách hàng đến với website thông qua cỗ máy tìm kiếm(google, yahoo, Bing)    

5.      Hướng dẫn sử dụng site admin joomla

HÌNH ẢNH

CHI TIẾT

 

hướng dẫn sử dụng joomla, quản lý website


- Bằng tài liệu:                       

Tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt rất trực quan và dễ dàng sử dụng. Bộ tài liệu này được chúng tôi biên soạn cách đây 3 năm và luôn được cập nhập qua từng năm kinh nghiệm.

- Bằng 2 buổi chuyên gia:                  

Với sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của các chuyên gia của chúng tôi. Quý công ty sẽ nhanh chóng trở thành nhà quản trị website chuyên nghiệp và tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như đạt tính hiệu quả cao cho việc vận hành website.
6. Khuyến mãi:

Được đặt banner 3 tháng trên các website do Netmoon khai thác quảng cáo như http://topit.vn; http://caibatvang.com ; http://drana.vn

7.  Hậu mãi:

* Tư vấn chọn lựa hosting + domain

* Hỗ trợ kỹ thuật 1 năm

* Đặt sitelink, banner lên hệ thống site của NetMoon trong 3 tháng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 52 - Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 
Email: sale@netmoon.vn 
Phone: 0511 3700 454 - 0167 463 2160

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing