twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin
Tạo ảnh cover độc đáo cho Facebook Timeline

Để thể hiện sự kết nối giữa ảnh Cover ở đầu trang và ảnh tài khoản Profile, người sử dụng phải tỉ mỉ căn chỉnh kích thước, tuy nhiên, một số công cụ sẵn có trên mạng sẽ giúp họ loại bỏ khâu này.

Lưu ý: Tương tự các ứng dụng, trò chơi khác trên Facebook, các công cụ này sẽ xin phép tiếp cận thông tin có trên trang cá nhân của người dùng như ảnh, video…

Ảnh Cover có kích thước chuẩn 850 x 315 pixel còn Profile là 125 x 125 pixel. Tuy nhiên, nếu đăng ảnh 125 pixel, Facebook sẽ báo lỗi ảnh quá nhỏ, do đó mọi người nên tạo ảnh Profile ít nhất là 180 x 180 pixel (khi đăng, hệ thống sẽ tự động thu nhỏ về cỡ chuẩn 125).

TimelineCoverBanner

timelinecoverbanner

TimelineCoverBanner.com là công cụ chuyên tạo ảnh Cover. Người sử dụng có thể chọn một hình nền có sẵn (hoặc chọn ảnh trong máy bằng cách bấm Upload Background). Sau đó, họ có thể trang trí theo ý thích như thêm ảnh mới (upload photo), chú thích, tô màu, thậm chí TimelineCoverBanner còn có bút vẽ để người dùng thỏa sức sáng tạo.Sau khi thiết kế xong, bạn có thể lưu file ảnh dưới dạng PNG, sau đó tự upload lại lên Facebook để khoe với bạn bè.

Tổng hợp rất nhiều ảnh Cover được thiết kế sẵn, người dùng chỉ việc lựa chọn tác phẩm yêu thích và tải về máy.

Dựa trên ảnh Cover gốc, Timeline Cover Banner cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng trên ảnh, thêm text, đổ màu và một số công cụ vẽ đơn giản.

Coverjunction.com

coverjunction

Coverjunction.com lại là bộ sưu tập các hình nền đẹp để làm ảnh Cover từ ảnh động vật, người mẫu, hoạt hình… Người sử dụng cũng có thể đăng ảnh Cover của họ lên để làm phong phú thêm “thư viện” này.

Faceitpages

faceitpages

Trang này đòi hỏi bạn phải đăng ký trước khi sử dụng. Trang web cung cấp hàng loạt ảnh Cover cho bạn dùng luôn hoặc tải ảnh lên từ máy tính của mình. Đặc biệt, Faceitpages đặt chỗ cho 1 logo nhỏ bên góc phải và hỗ trợ người dùng nhập các đường link liên kết ngay trên ảnh Cover.

Với công cụ FaceitPage, nó cho phép bạn tăng thêm phần chuyên nghiệp cho fanpage qua các ứng dụng tùy chỉnh cover photo, thống kê, tạo tab nội dung và có thêm một tính năng rất hay nữa đó là đặt giờ tự động đăng status lên fanpage rất chính xác và tin cậy. Việc hẹn giờ đăng chuỗi status trên fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản trị cũng như tạo ra tính chuyên nghiệp cho trang facebook fanpage của chính bạn.


pic scatter

PicScatter có một phiên bản premium (giá 2 USD) và một phiên bản miễn phí. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể cắt dán nhiều hình từ nhiều nguồn để đưa vào ảnh cover, đặt một tiêu đề cho ảnh. Sau khi hoàn thành, download ảnh cover dưới dạng file PNG rồi upload lên Facebook.

Ứng dụng này cần được cho phép tiếp cận tài khoản để lấy hình ảnh, nhưng không đăng hộ thành quả cuối cùng lên Facebook.

Đầu tiên, bạn truy cập PicScatter.com, tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook và lựa chọn kiểu Cover muốn thực hiện.

Tương ứng với mỗi lựa chọn, ảnh bìa Cover sẽ trở nên bắt mắt lắm nhé! Xong xuôi, bạn có thể công khai ảnh Cover trên Facebook hoặc tải về máy.

CoverPhotoFinder.com

coverphotofinder

CoverPhotoFinder.com cũng cung cấp nhiều hình nền Cover sẵn có và đẹp mắt.

Với những công cụ trực tuyến, miễn phí ở trên, hi vọng bạn sẽ tạo được một ảnh cover độc đáo theo ý thích của mình. Chúc bạn thành công! 

Xem thêm: Thủ thuật chỉnh sửa ảnh trên Facebook

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing