twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
25/11/2012
Tăng 50.000 Like cho Facebook Page (Tăng Fan)
Bài viết tổng hợp các cách giúp bạn tăng like fanpage facebook, bao gồm các cách trao đổi like, sử dụng app, tăng like chân chính hay thậm chí là trả tiền để mua like.

tăng like facebook
Các cách tăng like cho fanpage facebook

1. Tăng Like FanPage Facebook bằng … trao đổi like 
 
a. Addmefast.com là công cụ tăng like nổi tiếng nhất hiện nay. 

tăng like facebook
Tăng Like Facebook Fanpage với AddmeFast

Addmefast.com là nơi “trao đổi like” ( không chỉ face mà google+, twitter … ). Việc trao đổi thông qua công cụ giao dịch là ĐIỂM. Khi bạn like người khác, bạn được điểm và ngược lại, cứ thế like qua like lại giữa các mem của AddmeFast. 
 
Ngoài Like Fanpage Facebook của người khác, còn có thể tăng ĐIỂM bằng việc giới thiệu member hoặc thậm chí … mua điểm. Nhưng công cụ này chủ yếu được sử dụng ở nước ngoài, còn ở Việt Nam thì rất ít người sử dụng. 

b. YouLikeHits.com

tăng like facebook
Có thể tăng Like Facebook tại Việt Nam

Trang này tuy ra đời sau nhưng hay hơn vì có thể chọn Like theo Quốc Gia. Nhưng như thế thì tăng like chậm hơn vì người Việt tham gia cũng ít. 


tăng like facebook

2. Tăng Like Facebook bằng apps ( ứng dụng ) 
 
Ứng dụng tự tạo: cái này cần biết lập trình PHP, và các kiến thức khác về thiết kế ứng dụng. 

Ứng dụng đi thuê: Giới thiệu với mọi người nhà cung cấp ứng dụng Facebook tốt nhất nhì younetco.com. Hiện tại họ đã vào Việt Nam, phiên bản tiếng Việt xem tại vn.media.younetco.com. Đây là công ty chuyên cung cấp apps và giải pháp marketing trên facebook thông qua apps. Cái này thì dành cho dân chuyên nghiệp. Post cái bảng giá cho mọi người dễ tưởng tượng:

tăng like facebook
Giá tính theo Like Fanpage Facebook của Younetco


3. Tăng like Fanpage Facebook bằng … tiền 
 
Hiện nay, trên internet xuất hiện rất nhiều dịch vụ mua bán like facebook với các mức giá từ khoảng 150đ/like đến 500đ/like.

Nếu bạn có tiền, chỉ sau khi tung ra một khoản chi phí, fanpage của bạn đã có số lượng người like tăng cao lên đến vài nghìn hoặc thậm chí vài chục nghìn. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của việc mua like Facebook chính là mức độ tương tác của fanpage với người dùng hầu như không có. Cho dù fanpage của bạn đạt lượng like cao nhưng lại không có một sự đột phá về doanh số thì chi phí bạn bỏ ra đã vô ích. 

4. Góc nhìn đối với việc tăng Like cho Fanpage Facebook 
 
Trước hết phải khẳng định chắc như đinh đóng cột 2 việc: 
 
1. Tăng like có ích. 
 
2. Nhưng chỉ có ích khi Fanpage có nội dung tốt thực sự. 
 
Với chi phí 10 triệu để có 1 sự kết nối với 50k người thì đây là chi phí rất rẻ. Tuy nhiên nên tính kỹ trước khi bỏ công, hay tiền ra để tăng like. Hãy trả lời câu hỏi này “Page của mình có đáng để người ta like”. Bạn biết đấy, do vô tình nên thi thoảng tôi cũng like page này page kia, nhưng hôm sau là dislike ngay khi phát hiện ra và biết rằng page đó mình không thích. 
 
Tăng like dùng mẹo, thủ thuật, mua bán chỉ là cách để Page của bạn gò ép người khác like. Trong khi tác dụng thật sự của Fanpage là nơi FAN của bạn sử dụng nút like để kết nối với Page, để họ có thể cập nhật thông tin liên tục từ Page có nội dung phù hợp mà họ yêu thích. 
 
Suy đi tính lại thì bạn cần biết mình lập Fanpage làm gì, và mình thu hút like, Fan cho Page để làm gì. Tăng xong rồi không giữ được Fan hay để Page mốc thì bạn đã phí khá nhiều sức lực hoặc tiền bạc vào chuyện vô bổ rồi. 
 
Còn nếu bạn nghĩ Page của mình là Page hay, thì một lượng like “gượng ép” ban đầu vẫn sẽ có tác dụng. Nó giúp Page sớm được lan truyền và quan trọng là khiến bạn có hứng hơn với việc phát triển Page. 

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing