twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 15/12/2011
MyAlbum tải trực tiếp hình ảnh từ Facebook về điện thoại Android
Bạn có nhiều hình rất tuyệt từ Facebook? Facebook đã đóng một vai trò khá quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Chúng ta dùng Facebook để kết nối bạn bè và người thân, upload những tấm hình chia sẻ những khoảnh khắc riêng. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều hình trên Facebook muốn chia sẻ, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không có internet hoặc muốn xem hình đó offline?

Với Android, bạn có thể giải quyết được việc này. MyAlbum là một chương trình cho phép download và upload hình ảnh từ Facebook về điện thoại cùng lúc.

MyAlbum

MyAlbum là một chương trình hoàn toàn miễn phí ở Android App Store. Chỉ cần download và bắt đầu trực tiếp. Chương trình sẽ đưa bạn đến trang login của Facebook


Download Albums và Photos mà bạn được Tag vào

Bạn có thể download album của chính bạn hay bất kỳ tấm ảnh nào bạn được tag vào bằng MyAlbum. Mặc dù vậy, bạn không thể download hình ảnh hay Album của người khác nếu không được tag vào. Bạn chỉ có thể download từ hình ảnh cá nhân của mình.

Để sử dụng, chọn album mà bạn muốn download và nhấn "Download".


Hình ảnh sẽ được lưu trong /sdcard/MyAlbum và được sắp xếp khá rõ ràng.

Upload Albums

Để upload một tấm ảnh, chọn đúng nơi chứa ảnh đó và nhấn giữ tấm ảnh đó để upload. Chọn "Share" và sau đó chọn "MyAlbum" để sử dụng.

Việc upload nhiều tấm ảnh tuỳ thuộc vào điện thoại của bạn và gallery mà bạn đang thực hiện. Một số người chọn tấm ảnh trước, sau đó click "Share" và chọn MyAlbum để chia sẻ. Một số khác click "Share" rồi mới chọn hình để chia sẻ.


Nếu bạn không thấy MyAlbum trong menu, thử khởi động lại điện thoại và thử một lần nữa.

Các chương trình khác

Có rất nhiều cách để lấy ảnh từ Facebook. Với Android, người dùng có thể dùng những chương trình của Facebook để upload từng tấm ảnh. Với web, người dùng có thể download ảnh từ Facebook bằng cách dùng nhiều website và app như: Photograbber, Pick & ZipFluschipranie

Mặc dù có rất nhiều chương trình khác. MyAlbum vẫn là chương trình dễ dùng nhất để lấy cả album trực tiếp từ Facebook xuống điện thoại Android.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing