twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
07/01/2013
SEO 2013 sẽ biến đổi theo hướng nào?
Trong năm 2012, sự thay đổi chống mặt của Google làm cho giới SEO cũng xoay vòng theo, SEO càng khó khăn hơn bao giờ hết khi mà những người làm SEO phải theo dõi những thay đổi thuật toán từng giờ của Google. SEO 2013 sẽ biến đổi theo chiều hướng như thế nào?

Có nhiều diễn đàn bàn luận về SEO đang thảo luận sôi nổi về SEO, rằng SEO sẽ như thế nào vào năm 2013. Nó có thể "chết" không? Hay nó phát triển mạnh mẽ hơn?  Có những nhận định cho rằng SEO sẽ phát triển theo một hướng khác.

Suy nghĩ một cách logic thì SEO 2013 không những không "chết" mà rất có thể phát triển còn mạnh mẽ hơn. Vì SEO gắng liền với các thuật toán của Google, "Các thủ thuật SEO mũ trắng" của các SEOer là điều mà Google luôn khuyến khích.

seo 2013 se bien doi nhu the nao
Xu hướng phát triển của SEO 2013 sẽ như thế nào?

Một số nhận định của chuyên gia:

- Google là bộ máy kiếm tiền khổng lồ, Google tạo ra các công cụ như seo tools, webmaster tools và đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích khuyến khích seo.

- SEO đem lại lợi nhuận cho cả người làm seo và người đang sử dụng dịch vụ seo, lượng tiền luân chuyển qua các công cụ tìm kiếm, dành cho quảng cáo...thường xuyên liên tục như một dòng chảy vô tận.

- SEO là cầu nối giữa khách hàng và công ty, giữa người bán và người mua, thực sự seo là công cụ rất thông minh giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng tiếp xúc và biết nhiều chủng loại sản phẩm giá cả hợp lý.

- Người dùng được lợi từ SEO, đã nói tới seo là nói tới cạnh tranh giờ đây nhà nhà làm website, người người làm blog...liệu không có seo thì ai mà biết đến trang của bạn chứ. Cạnh tranh cũng có cái hay vì như thế trang của bạn ngày càng phải hoàn thiện hơn thu hút và thân thiện với người dùng.

- Kiếm tiền online đang là một trào lưu hiện nay vì sự tiện dụng mà nó đem lại. Chính vì vậy mà nghề SEO khó mà "chết" được.

- Các liên kết trong SEO là cầu nối cho mạng thông tin, điều này là điều kiện tốt cho người dùng trong việc tìm kiếm thông tin.

Với những nhận định trên thì bạn có thể yên tâm về SEO 2013 nhé. Chẳng bao giờ SEO "chết" trừ khi ngày tận thế đến. Chúc các bạn một năm 2013 thành công khi SEO với mọi "từ khóa".

Nguồn: Chuanweb /
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing