twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 06/12/2011
Quay về quá khứ trên Facebook

Quay về quá khứ là một ước mơ vẫn luôn cháy bỏng trong tim của mọi người. Sẽ thật tuyệt vời nếu ta có thể trở về những thời khắc quan trọng của cuộc đời và thay đổi nó. Tuy ước mơ ấy trên thực tế vẫn là một huyền thoại nhưng bạn có thể trở về quá khứ trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook, thông qua một ứng dụng mang tên LastPosts.

Mỗi ngày, PastPosts sẽ gửi cho bạn một email cho biết bạn đã làm gì vào ngày này năm trước bao gồm wall posts, ảnh và sắp tới sẽ cập nhật thêm những thông tin khác. Ứng dụng đã góp phần mang mạng xã hội đến gần với cuộc sống hiện tại hơn. Dưới đây là screenshot của email mà bạn sẽ được nhận

Đôi khi có những điều bạn sẽ không nhận ra khi thực hiện điều đó nhưng khi bạn nhìn lại sẽ ngộ ra nhiều điều. Ví dụ một năm trước đây bạn vẫn còn là sinh viên nhưng hiện tại bạn đã ra trường và có một việc làm ổn định. Cuộc sống giữa sinh viên và người đi làm sẽ có nhiều điều khác nhau và đôi khi, nếu không được nhắc nhở thì bạn sẽ dễ dàng để nhiều kỷ niệm rơi vào quên lãng. PastPosts theo một cách nào đó sẽ đưa bạn trở về quá khứ để bạn có thể sống tốt hơn trong hiện tại.

Wegener, một trong những người phát triển ứng dụng trên, cho biết

PastPosts helps resurface that content in the form of an email each morning. This email is like a yardstick — and you can see how your day last year was before you live this year’s day.

Tạm dịch: PastPosts làm sống lại những điều trong quá khứ bằng những email gửi đi mỗi ngày. Mỗi bức email giống như một thước đo, cho bạn biết bạn đã làm gì một năm về trước trước khi bạn bắt đầu một ngày mới của mình.

Ngoài Lastposts thì nhóm lập trình trên đã ra mắt một ứng dụng khác với chức năng tương tự nhưng dành cho Foursquare đó là 4squareand7yearsago.

Nếu bạn muốn sáng mai thức dậy sẽ có một email như vậy, sao không đăng ký và kết nối cùng tài khoản Facebook ngay bây giờ?

Theo Facebookbichan.com

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing