twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
congpt 08/01/2014
Pretty Facebook Chats - công cụ tùy chỉnh hấp dẫn cho chatbox Facebook
Bạn có cảm thấy nhàm chán với giao diện chat mặc định có trong Facebook? Facebook chat mặc định cung cấp rất ít lựa chọn emoticons hoặc kiểu chữ cũng như kích cỡ font và nhiều bất tiện khác. Netmoon sẽ giới thiệu đến bạn đọc một công cụ tùy chỉnh mới - Pretty Facebook Chats với rất nhiều tính năng thú vị. 

chatbox
Mục chatbox Facebook

Cách cài đặt Pretty Facebook Chat


Pretty Facebook Chat thực chất là một tiện ích mở rộng của Google Chrome và tất nhiên phải cài vào Google Chrome thì mới dùng được. Plugin này sẽ ẩn trong trình duyệt của bạn và cung cấp những tính năng vượt trội cho Facebook, đồng thời không gây bất cứ xáo trộn nào trên trình duyệt. Để cài đặt, thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, vào Chrome Web Store từ hộp tìm kiếm ở phía tay trái nhập Pretty Facebook Chat.

web store
Chrome Web Store

Bước 2: Từ kết quả tìm kiếm, xác định vị trí của tiện ích Pretty Facebook Chat và nhấp vào nút + FREE để cài đặt. Cài đặt chỉ mất vài giây, bạn cũng có thể nhấp vào kết quả Pretty Facebook Chat để biết thêm thông tin về tiện ích này.

cai dat
Tiếp tục cài đặt

Và bây giờ, Pretty Facebook Chat đã được cài đặt vào trình duyệt Chrome. Sẽ có một cửa sổ nhỏ thông báo về việc cài đặt tiện ích vào chrome.

Bước 3: Bạn đã sẵn sàng để sử dụng tiện ích. Khi mở Facebook lên, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ bên cạnh chatbox. Biểu tượng cho phép bạn tắt mở bằng ON/OFF.

Bạn sẽ để ý thấy, chatbox của Facebook đã được thay đổi kích cỡ. Bạn có thể kéo nó đến bất cứ chỗ nào trên trình duyệt và thay đổi kích cỡ của nó tùy ý. Font chữ sẽ tự động thay đổi kích cỡ khi bạn thay đổi chatbox.

kich co
Chatbox của Facebook đã được thay đổi kích cỡ

Nhấp vào biểu tượng cảm xúc ở phía trên và chọn rất nhiều biểu tượng mới khi chat với bạn bè. Không giống những tiện ích mở rộng biểu tượng cảm xúc khác, bạn bè của bạn không bị yêu cầu cài đặt tiện ích để được thấy các biểu tượng mở rộng.

bieu tuong
Biểu tượng cảm xúc ở phía trên

Bằng cách nhấp vào biểu tượng Pretty Facebook Chat bên cạnh thanh địa chỉ web, bạn sẽ mở khóa rất nhiều tính năng mới và kiểm soát chúng như cỡ chữ, giao diện, đổ bóng,...

tinh nang
Nhiều tính năng mới được cập nhật

Sử dụng Pretty Facebook Chat có thể giúp bạn tùy chỉnh các cuộc nói chuyện Facebook theo cách thú vị hơn. Các nhà phát triển còn thường xuyên cập nhật tính năng cho tiện ích này. Bạn có thể dùng nó mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn còn có thể sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc để cuộc nói chuyện thêm phần hấp dẫn.

Nguồn : blog.ibbvn/ Phan Công
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing