twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
congpt 25/07/2013
Onefeed - công cụ duyệt tin RSS vào New tab trên Google Chrome
Thật tiện lợi khi có thể tích hợp công cụ duyệt tin RSS và New Feed từ các trang mạng xã hội qua New Tab của Google Chrome, sử dụng Onefeed ngay để tận hưởng ứng dụng tuyệt vời này. 

Onefeed là một ứng dụng mở rộng dành cho Google Chrome, biến trang New Tab thành một trung tâm duyệt tin RSS từ các trang báo và New Feed từ các mạng xã hội Facebook, Google+, Twitter và Instagram. 

Để cài đặt, bạn truy cập vào địa chỉ này và nhấn ‘Get Onefeed’ để cài đặt cho Google Chrome. 

onefeed

Duyệt tin RSS qua New Tab của Google Chrome 

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở 1 tab mới trên Google Chrome để tiến hành sử dụng Onefeed. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Onefeed bằng cách sử dụng 1 (hay cả 4) trong 4 tài khoản mạng xã hội mà Onefeed hỗ trợ là Facebook, Google+, Twitter và Instagram. 

mo tab moi tren google chrome

Đăng nhập vào Onefeed

Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được Onefeed hướng dẫn sơ qua về cách sử dụng 

dang nhap onefeed

Hướng dẫn cách sử dụng

Giao diện Onefeed khá đẹp, và mang hơi hướng từ Opera. Onefeed sẽ tích hợp với trang New Tab mặc định của Google Chrome nên bạn không phải lo về việc mất các ‘pin’ trang web của mình. 

giao dien onefeed

Giao diện Onefeed

Hãy nhấn vào 2 mũi tên qua lại trên giao diện New tab để chuyển sang sử dụng tính năng duyệt tin Onefeed. Mặc định, bạn sẽ được Onefeed cung cấp sẳn 1 số địa chỉ RSS tin và được sắp đặc theo nội dung mặc định. Bao gồm ‘News’ (các RSS về tin tức) và ‘Social’ (tin mới từ tài khoản mạng xã hội mà bạn đang sử dụng để kết nối với Onefeed). 

su dung onefeed

Sử dụng tính năng duyệt tin Onefeed

Để thêm vào 1 RSS mới, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng hình bánh răng ở cuối dòng, 1 cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện và bạn hãy thêm địa chỉ RSS mới vào ô trống và nhấn ‘Add RSS’

cua so xuat hien onefeed

Thêm nguồn vào

Tùy chọn ‘Edit Sources’ sẽ cho phép bạn xóa và tắt hiển thị danh sách địa chỉ RSS trên Onefeed 

edit sources

Edit sources

Nhìn chung thì Onefeed là 1 cách đơn giản để bạn có thể theo dõi và nắm bắt được nhiều thông tin mới từ các địa chỉ báo chí ngay trên trình duyệt Google Chrome.

Nguồn : genk/
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing