twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
10/04/2014
Những thủ thuật cực chất, cực hay về facebook
Nhiều khi bạn muốn vô hiệu hóa các quảng cáo trên facebook, bạn muốn hẹn giờ để gửi tin nhắn cho ai đó . Hay bạn muối thay đổi màu theme. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm như thế nào. Hôm nay thủ thuật facebook sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những điều trên

chặn quảng cáo facebook
Bạn không thích quảng cáo trên facabook và muốn chặn nó

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Facebook

Nếu bạn muốn hẹn giờ để gửi tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến Sendble.
Trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ Sendible, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn cần phải kết nối tài khoản Sendible với tài khoản Facebook. Cuối cùng là soạn tin nhắn mới và có thể thiết lập các thông số mong muốn của bạn.

Vô hiệu hoá quảng cáo Facebook

Nhiều lúc bạn thấy khó chịu về các quảng cáo trong tài khoản của mình, lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này là tiện ích Cleaner. Sau khi tải và cài đặt tiện ích này cho trình duyệt, nó sẽ vô hiệu hóa tất cả các quảng cáo và các biểu ngữ trong trang Facebook, đảm bảo bạn có thể duyệt các nội dung trên trang của mình mà không bị làm phiền.

Thay đổi màu cho theme Facebook

Khi bạn không muốn sử dụng màu sắc mặc định của theme trong trang Facebook, bạn muốn thay đổi theme, thiết kế và màu sắc cho trang Facebook để có những trải nghiệm thú vị hơn. Tiện ích mở rộng Change My Facebook Color cho trình duyệt Chrome sẽ là công cụ không thể bỏ qua. Tiện ích này cho phép bạn thiết lập màu sắc theo ý muốn của bạn cho các theme trên profile Facebook.

Đầu tiên, kích hoạt trình duyệt Chrome lên, rồi tải và cài đặt tiện ích Change My Facebook Color từ Chrome Web Store. Sau đó truy cập vào tùy chọn Settings của Google Chrome và nhấp vào tùy chọn Appearance. Tại đây, bạn kích vào tùy chọn Always Show Bookmark Toolbar. Bây giờ bạn chỉ cần bấm chọn biểu tượng Change My Facebook Colornằm ở góc trên bên phải, rồi bắt đầu tùy biến màu sắc cho Facebook tại mục Colors bằng cách chọn màu sắc mình muốn sử dụng và xem những thay đổi của Facebook.

Nguồn: khoahocphothong.net/ Toàn Đặng

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing