twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
24/05/2012
Nhận diện Quality link( link chất lượng ) với 6 minh họa thực tế

Những ngày trước, Nemoon đã viết 1 bài về khái niệm Natural link, một khái niệm khá mới mẽ với những người làm SEO tại Việt Nam hay trên các diễn đàn SEO. Bởi nắm được khái niệm Natural link trên, bạn sẽ dần dần hình dung và hiểu thấu đáo khái niệm tiếp theo mà Netmoon sẽ viết về nó, đó là quality link và những cách nhận diện 1 link chất lượng.

Để trình bày và hiểu rõ ràng về quality link chúng ta phải đi từ cái basic đến advance và ứng dụng thực tiễn của khái niệm.

Hãy đọc qua bài này của Google để basic trước rồi chúng ta sẽ Advance sau nhé: http://googlewebmastercentral.blogspot.com/2010/06/quality-links-to-your-site.html

Nếu bạn không rành tiếng anh thì có thể đọc tóm tắc bài viết:

- Nếu website bạn mới và vẫn chưa nổi tiếng thì phương pháp marketing tốt nhất là tăng cường mức độ liên quan, sự hiện diện trong cộng đồng và xung quanh các chủ đề liên quan đến lĩnh vực website của bạn.

- Một cách đầy hứa hẹn để tạo ra giá trị cho nhóm khách mục tiêu và có được link chất lượng là nên suy nghĩ về khó khăn và các vấn đề mà khách hàng của bạn đang gặp phải.

- Thật quan trọng để làm rõ rằng chiến lược xây dựng link hợp pháp là một nổ lực dài hạn

- Submit đến các thư mục web chất lượng và tính liên quan cao

- Xem xét việc những link đến trang với nội dung minh họa dễ dàng hơn cho người ít hiểu biết về công nghệ.

6 minh họa để bạn nhận diện quality link

- Một quality link thì bản thân nó phải nói lên được điều đó, tức là nội dung của trang phải có giá trị và chất lượng với người đọc hơn bao giờ hết. Đơn cử là những link của wikipedia, nội dung của họ quá tuyệt vời, quá uy tín khiến cho chính URL trang web trên wikipedia bản thân nó đã là quality link.

P/s: Bạn thử gõ từ viet nam thì bạn sẽ thấy link của wikipedia xuất hiện đầu tiên(khi dùng link chất lượng này để làm anchor text cho bài viết thì bài viết rất là chất lượng vì minh họa chính xác về từ khóa)

- Link được các website PR cao đề xuất người dùng click và truy cập trên trang home của họ( trang dantri.com(PR=7) đề xuất người đọc truy cập đến trang muachung.vn(PR=6), enbac.com(PR= 6), dtinews.com(PR=5).

quality link

Link của các website VCcorp trên site nổi tiếng dantri

- Link đến từ một trang uy tín(vnexpress.net, tuoitre.com.vn…)

- Link từ trang liên quan( vivicorp là một công ty thiết kế web thì link chất lượng là link từ các diễn đàn thiết kế web, diễn đàn bitrix, wordpress, joomla trỏ về site…)

- Link nằm trong nội dung chất lượng miêu tả và minh họa chi tiết cho người viết bảo vệ lập luận của mình.

- Link trong anchor text được bao xung quanh bởi text có cùng nội dung liên quan

link ket link quality

Link caibatvang.com trên website http://drana.vn

Lời kết: Với việc am hiểu Quality link và các ứng dụng của nó, Netmoon tin chắc rằng bạn sẽ triển khai chiến lược link building thành công hơn bao giờ hết. Chúc bạn sớm hành công với dịch vụ SEO uy tín của mình.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing