twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
29/03/2013
Mẹo ấn định thời gian gửi tin nhắn cho Iphone

BiteSMS - công cụ ấn định thời gian gửi tin nhắn sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi nhất định với các nhu cầu gửi tin khác nhau.

Để cài đặt ứng dụng tự động gửi tin nhắn theo thời gian ấn định dành cho iPhone thì điều kiện đầu tiên là thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài đặt Cydia.

ung dung hen gio noi tieng nhat tren cydia

BiteSMS là ứng dụng hẹn giờ nhắn tin nổi tiếng nhất trên Cydia

Sau khi khởi động Cydia, bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Search và nhập vào từ khóa biteSMS. Từ đây bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ nguồn của GSM hoặc BigBoss.

Để hẹn giờ gửi tin nhắn, sau khi hoàn tất việc soạn thảo và chọn tên người nhận tin nhắn, thay vì nhấn nút Send, bạn chạm 2 lần vào khung soạn thảo tin nhắn. Tại đây sẽ hiển thị một menu nhỏ và bạn tiếp tục chọn biểu tượng biteSMS ở góc ngoài cùng bên trái, tiếp tục chọn biểu tượng có hình đồng hồ để tuỳ chỉnh giờ tự động gửi tin nhắn.

thao tac an dinh thoi gian gui tin tren iphone

Thao tác hẹn thời gian


Tại mục Schedule SMS, bạn chọn Date & Time. Tại đây bạn chọn thời gian mong muốn tin nhắn, biteSMS sẽ hin thị một màn hình thông tin tổng quát, trên đó có các thông tin như: tên người gửi, nội dung tin nhắn, giờ tin nhắn sẽ được gửi, số lần gửi đến một số cố định, báo nhận… tuỳ chỉnh xong bạn chọn Done để đồng ý các thông tin này và hoàn tất việc hen giờ gửi tin nhắn.

thiet lap thoi gian gui tin cho iphone

Bước hoàn tất việc thiết lập thời gian

Tin nhắn đang được hẹn giờ để gửi đi sẽ có biểu tượng đồng hồ màu xanh hiển thị bên tay phải. Tới đúng giờ đã lên lịch, biteSMS sẽ tự động thực hiện thao tác gửi tin nhắn thay cho bạn.

Nguồn: NG/
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing