twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
18/02/2013
Loại bỏ nội dung ''xấu'' trên facebook cá nhân bằng Facewash
Bạn đã bao giờ phải đỏ bừng mặt lên vì khi online Facebook thì thấy một bài viết hoặc một hình ảnh khiêu dâm xuất hiện trên trang cá nhân của bạn? Khi đó bạn có thực sự lo lắng rằng những người bạn của mình đã nhìn thấy ? Tôi đã gặp trường hợp như vậy...

Những nội dung như vậy trên Facebook đã đe dọa đến danh tiếng của người dùng chân chính. Bạn thực sự muốn những nội dung đó bị ngăn chặn ? Facewash - Đây là phần mềm ứng dụng mà Netmoon.vn muốn giới thiệu đến bạn, nó giúp bạn ngăn chặn triệt để những nội dung mang tính nhạy cảm tag lên trang cá nhân và các nội dung không phù hợp với trang của bạn.

facewash giup lam sach facebook
Facewash - ứng dụng giúp làm sạch Faceboook


Bên cạnh đó, phần mềm ứng dụng này còn giúp bạn loại bỏ những nội dung và hình ảnh không phù hợp với facebook cá nhân của bạn mà trong một thời gian dài hoạt động. Và bây giờ bạn muốn làm sạch hết từ những hình ảnh nhạy cảm cho đến những status ẩn ý. Facewash sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền riêng tư cho hình ảnh cá nhân của mình. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm các hình ảnh, thông tin không phù hợp để bạn tùy chỉnh và xóa theo ý bạn.

truy cap ung dung facewash
Sử dụng Facebook cá nhân để truy cập ứng dụng facewash

Để sử dụng ứng dụng này, Bạn online Facebook cá nhân, sau đó truy cập vào ứng dụng theo link:  http://facewash.herokuapp.com/

Sau đó sử dụng ứng dụng đó dưới tài khoản Facebook cá nhân. Bạn sẽ loại bỏ được những nội dung hoặc hình ảnh không mong muốn trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng Facewash này còn hỗ trợ thêm công cụ tìm kiếm từ khóa giúp người dùng kiểm soát nội dung đã đăng chi tiết hơn, bạn cũng có thể soạn ra danh sách những từ khóa để tìm kiếm và xóa chúng.

Chúc bạn quản lý Facebook của bạn hiệu quả hơn với thủ thuật facebook đơn giản mà hiệu quả này, nó giúp bạn tránh được tình trạng có nhiều nội dung không như ý bị tag lên trang cá nhân. Hi vọng rằng trang facebook của bạn luôn sạch đẹp.

Chúc thành công!Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing