twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
30/03/2014
Làm sao để ẩn các thông tin cá nhân trên Facebook như ngày sinh, tuổi của bạn
Bạn có thể biết rất nhiều về một người bởi những điều về người ấy bạn có thể nhìn thấy trên Facebook. Bạn có thể nói về tình trạng mối quan hệ, nơi làm việc, trình độ giáo dục, trường học, nơi đến thăm, bạn bè và những người bạn quan tâm, vv

ẩn ngày sinh trên facbook
Bạn có thể ẩn các thông tin của mình trên Facebook

Tất nhiên, hầu hết những điều này có thể được ẩn đối với mọi người trên Facebook. Rất nhiều người gửi thông tin về bản thân và quên rằng họ có thể ẩn nó.
Bài viết này sẽ dạy bạn làm thế nào để giấu tuổi của bạn trên Facebook. Chúng tôi sẽ xem xét loại bỏ ngày sinh của bạn cũng như ẩn ngày sinh nhật của bạn hoàn toàn khỏi tầm nhìn.

Lý do tại sao bạn muốn giấu tuổi của của bạn trên Facebook?

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không được thoải mái với việc tuổi của bạn được đăng trên Facebook.

Tìm một công việc - Nhà tuyển dụng tiềm năng của bạn muốn biết tuổi của bạn? Có lẽ bạn đang nộp đơn xin một công việc của “người trẻ” và bạn nhìn trẻ nhưng tuổi của bạn không còn trẻ. Nhiều nhà tuyển dụng sử dụng các trang web mạng xã hội như Facebook để tìm thông tin về những người mà họ đang phỏng vấn. Cuối cùng, họ sẽ tìm ra bạn bao nhiêu tuổi, nhưng nếu bạn đang ở trong một tình huống mà tuổi có thể làm ảnh hưởng đến bạn, nó sẽ là một ý tưởng tốt để giấu nó càng lâu càng tốt. Hãy tạo cho mình một cơ hội.
Gian lận - tôi có thể có một chút hoang tưởng ở đây nhưng chỉ là về hình thức tôi điền vào yêu cầu về ngày sinh của tôi. Một người nào đó cố gắng để ăn cắp nhận dạng của tôi sẽ có thêm ngày sinh nhật của tôi.Một ngày tháng năm sinh một mình sẽ không đủ để ăn cắp nhận dạng của tôi, nhưng nó mang lại cho họ một bước gần hơn.
Vấn đề riêng cá nhân - Một số người chỉ muốn giữ tuổi của họ mà thôi. Những người khác nhau có mức độ thoải mái khác nhau liên quan đến tuổi tác của họ. Nếu bạn không thích tuổi của bạn, bạn không cần phải tiết lộ trên Facebook nếu bạn không muốn.
Tôi chắc rằng có nhiều lý do khác để che giấu tuổi của bạn trên Facebook, đây chỉ là một vài lí do. Bây giờ, hãy ẩn nó đi để loại bỏ độ tuổi của bạn trên FB.

Hai cách để sửa sinh nhật của bạn trên Facebook

Có hai cách để chỉnh sửa thông tin ngày sinh nhật của bạn trên Facebook, có thể nhiều hơn. nhưng tôi thường dùng hai cách này. Cả hai cách đều rất giống nhau.

Một cách là thông qua “Privacy Settings”
Một cách khác là thông qua “cài đặt tài khoản”

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai cách.
Cách 1.
Bước 1 - Sửa thông qua Via Privacy Settings

Nhìn vào góc trên bên phải của màn hình Facebook của bạn. Thấy chữ “Home”? Xem trình đơn thả xuống mũi tên bên cạnh “Home” . Nhấp vào mũi tên thả xuống.

Bước 2 - Ẩn Ngày sinh Via Privacy Settings

Trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện.Chọn “Privacy Settings”
Một cửa sổ mới sẽ mở ra.

Bước 3 - Facebook Privacy Settings Window

Bây giờ bạn đang ở trong cửa sổ Facebook “Privacy Settings” . Bạn sẽ thấy một liên kết văn bản nhỏ trong đoạn đầu với tên gọi là “Chỉnh sửa Thông tin trên Timeline của bạn”
Nhấp vào “Chỉnh sửa Thông tin Timeline của bạn”.

Bước 4 - Thông tin cơ bản

“Thông tin cơ bản” bấm vào “chỉnh sửa” cửa sổ sẽ tự động mở. (Nếu không, hãy tìm trong “Basic Info” và truy cập nó bằng cách nhấn vào chỉnh sửa)
Dưới  ngày sinh của bạn có một hộp với một mũi tên thả xuống. Nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một trong hai:

hoặc chọn dòng dưới cùng.


“Show Only Month and Day on My Timeline” - Điều này sẽ cho phép tất cả mọi người vẫn thấy ngày sinh nhật của bạn, nhưng không biết tuổi của bạn kể từ năm sinh của bạn sẽ không được hiển thị cho bất cứ ai.Tuyệt vời cho việc tất cả những lời chúc sinh nhật tường nhưng giữ bạn bao nhiêu tuổi.
“Don’t Show My Birthday on My Timeline” – How old you are will be hidden from view.” – ẩn ngày sinh nhật và tuổi của bạn
Lưu nó và done của bạn.

Cách khác để ẩn là thông qua cài đặt tài khoản

Bước 1: Tìm ở góc trên bên phải của màn hình Facebook và nhấp vào mũi tên thả xuống.

Bước 2:  Ẩn Tuổi
Bây giờ nhìn vào tất các các dòng ở phía bên trái của màn hình. Tìm kiếm liên kết văn bản “Your Timeline”
Nhấp vào “Your Timeline”

Bước 3: Khối thông tin cơ bản
Hãy tìm những khối hoặc phần gọi là “Thông tin thành viên”
Bên trong khối đó là một nút “Edit”.
Nhấp vào nút “Edit”

Bước tiếp theo bạn làm tương tự như ở cách 1..
Nhấp vào lưu và thực hiện của bạn.

Nguồn: thuthuatphanmem.net/ Toàn Đặng

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing