twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
congpt 07/08/2013
Kích hoạt "giao diện bí ẩn" trên Youtube
Mới đây Google vừa tiết lộ một bí mật thú vị trên Youtube, đó là người dùng có thể "biến hóa" giao diện của trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này trở thành trang web được thiết kế từ cách đây hàng chục năm. 

Youtube là một trong những trang web có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng nhất hiện nay, giúp những người ghé thăm trang web này có thể dễ dàng điều hướng và tìm kiếm những nội dung video yêu thích.

Tuy nhiên mới đây Google đã lồng vào bên trong Youtube một bí mật nhỏ, mà người dùng có thể “kéo lùi thời gian” để khiến Youtube mang giao diện của một trang web được thiết kế từ cách đây nhiều năm.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Youtube, sau đó sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm với từ khóa / geekweek (Lưu ý: có thêm cả dấu / ở đầu từ khóa). 

youtube

Tìm kiếm từ geekweek

Sau đó nhấn nút tìm kiếm, lập tức điều bất ngờ thú vị sẽ được xảy ra. Theo đó, giao diện của Youtube sẽ được “quay ngược trở lại thời gian” để trở về giao diện như thể trang web đã được xây dựng cách đây hàng chục năm, trong đó logo của Youtube được gộp lại từ các ký tự theo phong cách ASCII, thay vì là một hình ảnh thông thường.

giao dien youtube

Giao diện mới trên Youtube

Nguồn : dantri/
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing