twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 08/12/2011
Secure.Me giúp phụ huynh quản lý tài khoản Facebook

Mạng xã hội Facebook đang có tầm ảnh hướng lớn lên cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là giới trẻ. Facebook đang dần trở thành một phần của cuộc sống. Ngoài những mặt tích cực mà nó mang lại thì Facebook đã trở thành một hội chứng và cũng mang nhiều mối lo ngại cho giới trẻ. Hiểu được điều đó mới đây một công ty ở Đức đã cho ra mắt phiên bản beta của website Secure.Me (www.secure.me).

Website cung cấp dịch vụ miễn phí giúp bạn theo mọi mọi hoạt động của tài khoản Facebook mà bạn theo dõi. Bạn được cung cấp tất cả những hành động trực tuyến gần đây nhất của tài khoản đang theo dõi qua email bao gồm:

- Những thông tin được chia sẻ từ tài khoản

- Hình ảnh có mặt chủ tài khoản

- Danh sách bạn bè

- Địa điểm truy cập vào tài khoản

- Sự kiện sẽ tham gia

Việc này giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát con cái mình đã và đang làm gì trên mạng.

Một số tính năng thú vị mà dịch vụ mang lại là:

- Khả năng nhận dạng khuôn mặt để tìm tài khoản chính xác.

- Đề xuất các giải pháp bảo mật

- Cảnh báo đối với những liên kết không an toàn.

Website cung cấp dịch vụ miễn phí, nó cho phép theo dõi tối đa 3 tài khoản Facebook cùng lúc. Website thật sự có ý nghĩa khi mà theo nghiên cứu ở Hoa Kỳ có tới 70% số cho em lo sợ con em mình dính phải những mối đe dọa trên mạng và cũng chỉ có 83% các phụ huynh có thể truy cập tài khoản mạng xã hội hoặc là bạn bè trên mạng xã hội của con em mình.

“Chúng tôi biết rằng con cái thường không thích cha mẹ mình làm bạn bè của mình trên Facebook. Và chúng tôi cũng biết rằng các bậc phụ huynh cũng không có nhiều thời gian để thường xuyên theo dõi Facebook. Chúng tôi đã phát triển secure.me để giải quyết vấn đề này.” - Christian Sigl đồng sáng lập ra Secure.Me đã phát biểu như vậy khi nói lên nhiệm vụ của trag web này.

Hiện tại website đang ở giai đoạn beta và bạn cần phải có mã kích hoạt mới có thể sử dụng dịch vụ. Bạn có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký mã.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing