twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Trang giới thiệu

Trung tâm marketing Netmoon trực thuộc tổng công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V, được thành lập tháng 10 năm 2010 tại Hà Nội bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing tại Việt Nam.

Netmoon – Ánh trăng. Netmoon sinh ra với mong muốn tạo dựng và phát triển một môi trường Marketing đúng nghĩa, cùng đồng hành và tồn tại cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp Marketing có tính ứng dụng cao, đem lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng khách hàng. Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày một tốt hơn.

Hiện nay kinh tế thế giới chuyển mình mạnh mẽ với việc ứng dụng ngày càng lớn các thành tựu công nghệ, đặc biệt là công nghệ kết nối – Internet. Việc ứng dụng các thành tựu này đòi hỏi doanh nghiệp cần am hiểu sâu sắc về thế giới công nghệ nói chung và thế giới Marketing online nói riêng để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Trong bối cảnh đó, tiếp nhận sức mạnh, sự am hiểu công nghệ kết nối tri thức từ tổng công ty V&V, Netmoon tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển các giải pháp Marketing online đầu tiên trên thị trường tiêu biểu như: Giải pháp truyền thông trực tuyến SEO, Google Adwords, phát triển kênh bán hàng qua Facebook, quảng bá tiếp thị lại Remarketing,…và đa dạng các dịch vụ Marketing khác.

Bảng tóm tắt thông tin:

NETMOON, ICC

THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN NETMOON

Tên viết tắt    : Netmoon, ICC 

Domain          : Netmoon.vn 

Địa chỉ 1        :  Tầng 3, Tòa Nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Đà Nẵng

Địa chỉ 2:       : P.504A-30 Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng- TP Hà Nội      


Điện thoại      :
0236 3701068


Về Netmoon

Trung tâm Marketing Neetmoon trực thuộc tổng công ty Cổ phần đầu tư và phát triển giải pháp công nghệ V&V, được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2007 tại Hà Nội bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing tại Việt Nam.

Netmoon mong muốn tạo dựng và phát triển một môi trường Marketing chân chính, cùng đồng hành và tồn tại cùng sự phát triển của doanh nghiệp, dựa trên nền tảng là sự am hiểu và ứng dụng các công nghệ mới – công nghệ kết nối của tương lai.

Dựa trên định hướng đó, trong 9 năm qua, chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp Marketing có tính ứng dụng cao, có hàm lượng tư vấn lớn, đem lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng khách hàng. Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngày một tốt hơn.

Hiện nay kinh tế thế giới chuyển mình mạnh mẽ với việc ứng dụng ngày càng lớn các thành tựu công nghệ, đặc biệt là công nghệ kết nối – Internet. Việc ứng dụng các thành tựu này đòi hỏi doanh nghiệp cần am hiểu sâu sắc về thế giới công nghệ nói chung và thế giới Marketing online nói riêng để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Trong bối cảnh đó, tiếp nhận sức mạnh, sự am hiểu công nghệ kết nối tri thức từ tổng công ty V&V, Netmoon tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển các giải pháp Marketing online trên nền tảng công nghệ kết nối đầu tiên trên thị trường.  

Khách hàng
Mặc dù mới hoạt động tại Việt Nam được hơn 6 năm, nhưng trung tâm Marketing online Netmoon rất vinh dự nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. Trong 6 năm qua, chúng tôi đã tư vấn và triển khai thành công các giải pháp Marketing cho rất nhiều thương hiệu như: Thương hiệu xe đạp điện Khánh Hiệp, ASAMA, Thanh Tùng Khánh hiệp của công ty TNHH Hưng Phú http://xedapasama.com/vn/gioi-thieu/, thương hiệu xe điện BeforeAll của công ty TNHH lắp ráp & xây dựng Tuấn Nghĩa http://xedienbeforeall.com/, thương hiệu bánh ngọt Funnycake của công ty TNHH sản xuất và thương mại tổng hợp Nam An http://www.funnycake.com.vn/ ; thương hiệu Complet cao cấp của công ty TNHH Complet Bảo Hưng http://completbaohung.com/, thương hiệu nội thất cao cấp của công ty TNHH trang trí nội thất Hà Lâm http://www.halam.com.vn/... và rất nhiều các thương hiệu khác tại Việt Nam. Sự yêu mến và tin tưởng của các khách hàng dành cho Netmoon chính là động lực to lớn giúp chúng tôi vững tin hơn trên con đường phát triển của mình.
Dự án

Mặc dù mới hoạt động tại Việt Nam được hơn 9 năm, nhưng trung tâm Marketing Netmoon rất vinh dự nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. Trong 9 năm qua, với việc áp dụng chặt chẽ quy trình triển khai dự án, quy trình tư vấn giải pháp cùng sự hỗ trợ của đội ngũ công nghệ hùng mạnh, chúng tôi đã triển khai và áp dụng thành công các giải pháp Marketing với một số dự án tiêu biểu như sau:

- Dự án Marketing - Nhân viên ảo toàn năng cho FPT city.

- Dự án Marketing tổng thể quảng bá thương hiệu mạng với trọng điểm là kênh Google và Facebook cho thương hiệu xe điện BeforeAll.

- Dự án thúc đẩy bán hàng trên toàn hệ thống của tổng công ty TNHH Hưng Phú.

- Dự án truyên thông thương hiệu tổng thể cho thương hiệu Elas qua kênh Google.

- Dự án Tư vấn và định hướng Marketing nội dung cho dòng sản phẩm nội thất cao cấp Hà Lâm.

- Dự án thúc đẩy bán hàng và nhận diện thương hiệu Complet cao cấp qua kênh Facebook của công ty Bảo Hưng.

- Dự án truyền thông thương hiệu tổng thể từ Google và Facebook cho Văn phòng luật TVLaw.

- Dự án thúc đẩy bán hàng cho các dự án bất động sản Anh Đức.

- Và rất nhiều dự án khác….

Sự yêu mến và tin tưởng của cộng đồng khách hàng dành cho Netmoon chính là động lực to lớn giúp chúng tôi vững tin hơn trên con đường phát triển của mình! Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 01293296868 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ! 

Triết lý Marketing
Trung tâm Marketing Netmoon luôn ý thức rõ vai trò tiên phong trên con đường ứng dụng và phát triển các giải pháp marketing online cho cộng đồng khách hàng của mình. Dựa trên quá trình tích lũy kinh nghiệm tìm hiểu thị trường, tích lũy kiến thức chuyên môn từ nhiều năm, chúng tôi luôn tự hào về các giá trị thực tiễn đem lại cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh tại 3 chi nhánh Hà Nội, HCM và Đà Nẵng các chuyên gia của Nemoon luôn ý thức rõ vai trò, trách nhiệm trong việc tìm tòi kiến thức về ngành Marketing nói chung và Marketing online nói riêng, liên tục học hỏi, nâng cao trình độ qua từng dự án, từng chiến dịch chuyên biệt. Netmoon luôn cam kết bằng sự trung tín- hiệu quả và thực tiễn.
Giá trị tư vấn
Với Netmoon, các dự án sau khi tiếp nhận luôn luôn có đội ngũ tư vấn đồng hành với khách hàng từ những bước đầu tiên. Việc tư vấn và tìm hiểu yêu cầu của chúng tôi nhằm mục đích tìm kiếm những giải pháp phù hợp nhất theo từng yêu cầu chuyên biệt của các khách hàng. Đến với Netmoon, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức trong việc giải đáp và trả lời các thắc mắc của anh chị. Sự hợp tác của quý khách hàng là động lực và tiền đề cho các chuyên gia tìm ra được các giải páp marketing hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy cũng tham khảo 1 số bước trong quy trình tư vấn của Netmoon: B1: Khảo sát và lấy yêu cầu tư vấn B2: Thảo luận và lập phiếu khám bệnh Marketing theo các chỉ số B3: Lập 1 giải pháp sơ bộ dựa trên thực trạng và yêu cầu của doanh nghiệp B4: Tư vấn và thảo luận cùng khách hàng để tìm gia 1 giải pháp phù hợp B5: Lên kế hoạch thực hiện và báo cáo chi phí dự án B6: Triển khai theo các yêu cầu đã được thống nhất.
Quy trình làm việc

STT

Công việc

Kết quả

1

Xác nhận đại diện triển khai dự án

- Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng, CV Tư vấn thông báo triển khai dự án qua email cho khách hàng

- Hai bên cùng thống nhất cử đại diện triển khai dự án có ủy quyền của Giám đốc công ty.

- Ký biên bản xác nhận đại diện triển khai.

2

Lập kế hoạch triển khai

- Gửi KH duyệt kế hoạch triển khai dự án.
- Hai bên thống nhất kế hoạch làm việc và bắt đầu triển khai theo kế hoạch.

3

Giám sát thực hiện dự án

- Dựa theo kế hoạch triển khai đã được thống nhất, chuyên viên tư vấn giám sát đảm bảo đúng tiến độ triển khai dự án.

4

Báo cáo kết quả triển khai theo tuần

Gửi báo cáo kết quả triển khai dự án cuối mỗi tuần cho khách hàng theo dõi.

5

Nghiệm thu dự án với theo từng giai đoạn

 - Bộ phận sản xuất gửi lại báo cáo tổng kết quá trình thực hiện dự án theo biểu mẫu ( Có xác nhận của trưởng bộ phận ) gửi Cv tư vấn. Nếu phát sinh ngày công cần có văn bản trình bày lý do.
- CV tư vấn xem xét và xác nhận qua văn bản hoặc email.

6

Nghiệm thu dự án tổng sau khi kết thúc dự án

- Cv tư vấn tổng hợp lại báo cáo tổng kết dự án và biên bản nghiệm thu gửi KH xác nhận qua văn bản hoặc email
- Làm biên bản nghiệm thu dự án hoặc xác nhận nghiệm thu dự án qua email của đại diện khách hàng đã thống nhất trong HĐ

7

Lưu hồ sơ và chuyển giao cho bộ phận CSKH

Sau khi nghiệm thu, dự án chuyển qua cho bộ phân chăm sóc khách hàng để làm việc tiếp với khách hàng.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing