twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
25/12/2013
Gia tăng hiệu quả từ nỗ lực Social trong SEO
Trong rất nhiều phương pháp làm SEO thì SEO trên các mạng xã hội là phương pháp đem lại hiệu quả cực kì lớn và thu hút một lượng view không nhỏ. Chỉ cần bạn tạo ra được những sự kiện và tin hot. Bài viết sau đây xin chia sẻ với các bạn những cách làm SEO trên mạng xã hội hiệu quả nhất.

truyen thong xa hoi

Truyền thông mạng xã hội đã lên ngôi


1. Tạo thông tin của mình trên mạng xã hội thật ấn tượng.

Để thu hút người khác đầu tiên bạn phải thông tin của bạn trên mạng xã hội phải ấn tượng và lạ so với những người khác, nếu như thông tin của bạn quá nhàm chán mọi người hầu như ít ghé qua bởi vậy hãy chú trọng đến hồ sơ của mình hãy tạo cho mình một hồ sơ thật tuyệt và có những ưu điểm cần thiết của bạn là điểm mạnh.

2. Tạo cho mình một cái tên thật hay và ấn tượng

Bạn hãy kiếm cho mình một cái tên sao cho thật thu hút và hơi lạ nhưng phải có một chút gì đó hướng tới nội dung bạn đang theo đuổi. Hoặc đơn giản những cái tên với nội dung website bạn đang làm (vd trên chỉ thu hút những người thực sự quan tâm đến SEO nếu bạn muốn làm hãy chọn cái tên khác độc và lạ hơn).

3. Luôn đặt những url vào hồ sơ thông tin của bạn

Theo khảo sát mới nhất thì có hơn khoảng 70% thì rất nhiều người đã bỏ lỡ những đường link website đặt trong hồ sơ của mình cũng có thể do họ không để ý nhưng với bạn thì khác bạn là một chuyên gia về SEO thì tại sao bạn lại bỏ lỡ nó để người khác biết và ghé thăm website của mình

4. Gửi trang của mình giới thiệu với các bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

Đây cũng là nguồn đầu tiên tạo ra chiến lược SEO cho bạn đó nó có thể là nguồn đem lại hiệu quả cao nhất nếu bạn biết tận dụng nó. Bởi cũng từ đây mà trang của bạn mới được lan tỏa đi nhanh hơn và cũng là những người trung thành và thường xuyên ghé thăm trang của bạn .

5. Phải tận dụng mạng xã hội để thu hút khách truy cập vào web của mình

Ngoài bạn bè của bạn có thể tận dụng các chức năng khác của Twitter và gửi mail của mình đến với người khác, mặc dù họ chỉ là những người lạ nhưng cũng có thể tạo cho bạn một lượng truy cập đáng kể vì vậy đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội này.

6. Bạn phải thường xuyên chăm sóc cho nó

Ai cũng vậy nếu muốn họ ghé thăm trang của bạn thì bạn phải luôn luôn làm mới nội dung và để lại một vài comment cho nó để tạo ra sự tươi mới thể hiện sự quan tâm của bạn cho nó thì sẽ có nhiều người truy cập vào hơn.

7. Tận dụng mạng xã hội cho chiến dịch của mình.

Nếu bạn viết một bài mới tôi khuyên bạn nên gửi nó lên mạng xã hội như vậy google sẽ đánh giá rất cao vào đường link đó dù sao các công cụ tìm kiếm hiện nay đều nhờ vào sự lan tỏa của mạng xã hội vì vậy hãy tận dụng nó cho tốt việc SEO cho bạn

Xem thêm bài viết hữu ích cho chiến dịch Social của bạn tại đây
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing