twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 04/01/2012
Facebook Timeline không hiển thị trên Internet Explorer 7
Theo trang ZDNet, giao diện Timeline của Facebook không hỗ trợ trên trình duyệt IE 7 và mạng xã hội này cũng không có ý định thiết lập phiên bản hỗ trợ giao diện mới đối với trình duyệt đã lỗi thời của Microsoft. Đây là một sự lựa chọn tạm thời không tồi dành cho những ai không muốn sử dụng giao diện Timeline.


Thời gian trước, Facebook cũng đã tuyên bố không hỗ trợ người tiền nhiệm của IE7, trình duyệt Internet Explorer 6. Vào tháng 8 năm 2010, Facebook thông báo tính năng chat của mạng xã hội này không hoạt động hiệu quả trên IE 6 và sau đó là sự xuất hiện hàng loạt lỗi trên phiên bản trình duyệt lỗi thời này.

Có vẻ như tình trạng tương tự đang xảy ra với IE 7, trình duyệt hiện đang nắm giữ 4% thị phần theo số liệu của hãng StatCounter. Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook đã chuyển sang giao diện Timeline trên trình duyệt IE 7, phiên bản này sẽ chỉ hiển thị giao diện cũ của mạng xã hội thay vì giao diện Timeline. Đây chính là một lỗi hỗ trợ của phiên bản trình duyệt này, tuy nhiên nó lại là một tin vui đối với không ít cá nhân người sử dụng Facebook.


Facebook luôn khuyến cáo người dùng sử dụng các phiên bản mới nhất của các trình duyệt Firefox, Chrome, IE hay Safari để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với sự phát triển không ngừng của các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox…thì chẳng có lý do gì để chúng ta phải dùng đến các trình duyệt web có tuổi đời lên đến hàng năm, ngoại trừ 1 số lý do “cá nhân” như Facebook trên IE 7.
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing