twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 16/01/2012
Facebook thử nghiệm giao diện chat và Feed mới trên máy tính

Với hơn 800 triệu tài khoản người dùng, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

 

Có thế thấy cuộc sống của chúng ta đang ngày càng gắn liền hơn với dịch vụ giao tiếp xã hội ảo này, thông qua các hình thức kết bạn, chia sẻ thông tin, hình ảnh, vị trí và cả cảm xúc cá nhân với nhau. Về phía Facebook, hãng vẫn muốn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình hơn nữa, mà cụ thể là tăng thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chính vì thế, ngày hôm nay Facebook đã bắt đầu cho phép một số lượng giới hạn người dùng tải và sử dụng thử nghiệm ứng dụng chat Facebook Messenger cho máy tính.

Vì là bản thử nghiệm nên Facebook chỉ lựa chọn ngẫu nhiên một số lượng nhỏ người dùng, và phiên bản này chỉ có thể cài đặt trên hệ điều hành Windows 7. Tuy nhiên, ứng dụng Facebook Messenger là do Facebook tự phát triển, và không có sự trợ giúp hoặc hợp tác nào từ phía Microsoft. Ứng dụng sẽ cung cấp các tiện ích chat Facebook, Ticker Feed giúp theo dõi thông tin mới cập nhật của bạn bè, và phần thông báo (notifications). Mục đích của Facebook với phần mềm này là tăng thời gian sử dụng dịch vụ Facebook của người dùng mà không đòi hỏi họ phải mở trình duyệt web trên máy tính.

Ứng dụng Facebook Messenger khi phát hành chính thức sẽ giúp hoàn thiện tần suất tiếp cận người dùng của Facebook. Cùng với phiên bản truyền thống trên trình duyệt, và phiên bản di động được cung cấp cho các nền tảng như iOS, Android và BlackBerry, người dùng sẽ có thể liên lạc với bạn bè trong danh sách Facebook gần như mọi lúc mọi nơi. Cơ sở khách hàng khổng lồ với hơn 800 triệu tài khoản sẽ dễ dàng giúp Facebook Messenger trở thành một trong những công cụ liên lạc chính của người dùng trên toàn thế giới. Nếu giai đoạn thử nghiệm trên Windows 7 cho kết quả tốt, chắc chắn chúng ta sẽ không phải đợi lâu để có các phiên bản Messenger cho OS X và những hệ điều hành khác.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing