twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
25/12/2012
Fan Page sẽ có nút Reply tiện lợi dưới mỗi comment
Facebook chuẩn bị cho ra một tính năng mới trên fanpage. Đây được xem là một tín hiệu vui cho người dùng. Bởi tính năng này sẽ giúp cho người dùng không phải tag, đánh dấu từng người khi trả lời comment trên fanpage. Đồng thời đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho các admin quản trị fanpage. Họ có thể quản trị các comment tốt hơn, đồng thời các mục đăng thảo luận sẽ trở nên rỏ ràng hơn, tiện theo dõi hơn. Điều này cũng là một lợi thế để họ có thể quản lý các comment trong chiến lược truyền thông trực tuyến của mình trên các topic của fanpage.

Nút Reply dưới mỗi comment trong mục đăng trên fanpage. Nút reply mà thủ thuật facebook của Netmoon.vn nhắc đến sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới. Nút này có chức năng y hệt như nút trả lời ở các forum hiện nay. Nó cho phép người dùng tạo ra các thread comment để trả lời cho nhau. Các comment reply được đánh dấu đặc biệt và nằm ngay phía dưới comment gốc.

nut reply tren facebook
Một sự thay đổi của facebook gây thích thú cho người dùng

Với sự thay đổi này, các admin facebook sẽ dể dàng hơn trong việc để trả lời 1 người nào đó trong một list comment dài dằng dặc. Facebook cũng sẽ thông báo bằng notification khi có người reply comment của bạn. Giúp bạn quản lý fanpage tốt hơn, thông minh hơn. Đồng thời những người tham gia comment cũng tiện theo dõi được những vấn đề mà họ đề cập trong comment của mình tại topic đó.
Với điều này, các mục thảo luận trên các topic của facebook càng trở nên rôm rả và nhiều hơn, vì sợ ra đời của nút Reply  chắc chắn sẽ kích thích người dùng tương tác nhiều hơn cũng như làm cho comment ít đơn điệu hơn trước kia.

Chức năng này sẽ được chính thức áp dụng cho toàn bộ các fan page trong thời gian ngắn tới. Vì vậy chúng ta cứ chờ đợi nhé.

Nguồn : Blog /


Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing