twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
21/12/2013
Download video dễ dàng từ Facebook với 4 tiện ích tốt nhất
Việc tải về các hình ảnh được chia sẻ trên Facebook là điều mà chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Video, việc tải trực tiếp về máy lại không dễ dàng chút nào. Để gỡ bỏ vướng mắc trên, Netmoon sẽ giới thiệu cùng bạn 8 tiện ích hỗ trợ qua bài chia sẻ sau.

Cách 1 : Sử dụng Downvids

cach download video tu facebook

Download video từ trang Facebook bằng Downvids 

Đây là cách tốt nhất để tải video từ Facebook về máy mà không cần phải dùng bất kì tiện ích mở rộng nào của trình duyệt hay các phần mềm download nào cả. Các bạn chỉ cần vào trang web http://www.downvids.net/ rồi dán đường dẫn đến video vào . Cuối cùng nhấn nút download để tải video về máy. Trang web trên còn có thể giúp các bạn download các video trên youtube nữa.

Cách 2 : Sử dụng tiện ích Firefox

cach download video tu facebook
Download video từ trang Facebook bằng Firefox 

Nếu bạn đang dùng firefox như là trình duyệt mặc định mỗi khi vi vu trên Facebook thì tiện ích có tên download helper sẽ giúp các bạn download video chỉ với một cú click chuột. Tiện ích này tự động phát hiện các đoạn video được nhúng vào Facebook và trong khi các bạn đang xem video thì có thể nhấn vào nút download để tải video về máy.

Cách 3 : Sử dụng Google Chrome Extension

cach download video tu facebook
Download video từ trang Facebook bằng Google Chrome Extension

Tương tự như Firefox, trình duyệt Google Chrome cũng hỗ trợ một tiện ích có tên là FVD Video downloader. Khi cài đặt xong tiện ích này, các bạn chỉ cần bật video từ Facebook rồi click vào mũi tên màu xanh bên cạnh thanh địa chỉ rồi download video về máy.

Cách 4 : Sử dụng Internet Download Manager


cach download video tu facebook
Download video từ trang Facebook bằng IDM 

Internet Download manager (IDM) là phần mềm mà có rất nhiều người đang sử dụng để download mọi thứ từ internet bao gồm cả video trên Facebook, Youtube, Daily Motion, Vimeo…. Bất cứ nơi nào bạn xem video, một nút download sẽ xuất hiện bên cạnh video, và các bạn chỉ cần bấm vào nút này để tải video về máy.

Các bạn thấy đó, việc tải video từ Facebook về máy không hề khó phải không ? Nếu bạn nào có cách nào khác thì đừng ngần ngại chia sẻ ở mục comment nhé.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm bài viết hữu ích trong việc sử dụng Facebook tại đây 
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing