twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Trang dịch vụ
Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google - Gia tăng truy cập website mạnh mẽ

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google cung cấp thư viện hơn 2 triệu trang web liên kết với Google để đặt banner quảng cáo, tiếp cận một cách nhanh chóng và rộng rãi đối tượng truy cập vào các trang này theo tùy chọn về độ tuổi, giới tính,..phù hợp để có thể khơi gợi nhu cầu, kích thích họ truy cập vào website tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Là đơn vị triển khai Dịch vụ Quảng cáo trên mạng hiển thị Google uy tín, Netmoon triển khai dịch vụ quảng cáo trực tuyến rộng rãi tại Đà Nẵng, Hà Nội, HCM và các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc.

banner quang cao mang hien thi

Banner quảng cáo của Google trên trang Nhacvui.vn

quang cao mang hien thi google

Banner quảng cáo của Google trên youtube

*Nên sử dụng dịch vụ khi nào

Quảng cáo mạng hiển thị giúp bạn xây dựng, nhận biết thương hiệu, đồng thời giúp gia tăng truy cập website một cách mạnh mẽ, nhanh chóng. Nên thực hiện hình thức quảng cáo này sau khi đã thực hiện quảng cáo trên mạng tìm kiếm Google một thời gian, bởi vì quảng cáo mạng tìm kiếm Google hướng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Khi khai thác hết nhóm khách hàng có nhu cầu cũng là lúc bạn cần nghĩ đến tiếp tục khai thác ở các khách hàng có nhu cầu tiềm ẩn, chưa thể hiện rõ.

Quảng cáo mạng hiển thị Google rất hiệu quả trong việc làm nảy sinh nhu cầu của khách truy cập về sản phẩm dịch vụ của bạn.

*Điểm khác biệt giữa Quảng cáo trên mạng hiển thị so với các loại hình quảng cáo khác

Với một số đặc tính sau, Quảng cáo trên mạng hiển thị rất hiệu quả trong việc xây dựng , gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, kích thích sự quan tâm, làm phát sinh nhu cầu đối với các khách hàng có nhu cầu tiềm ẩn:

- Phạm vi bao phủ quảng cáo cực lớn

Mạng hiển thị của Google bao gồm hơn 2 triệu trang web, video và ứng dụng trên điện thoại di động hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo. Với mạng lưới rộng lớn này, Mạng hiển thị có thể giúp bạn hiển thị thông điệp của mình cho nhiều khách hàng hơn.

- Hiển thị quảng cáo sinh động về hình ảnh phong phú về định dạng

Khác với mạng tìm kiếm chỉ có quảng cáo dạng văn bản (dạng text), quảng cáo trên mạng hiển thị rất đa dạng, bao gồm: quảng cáo dạng chữ (văn bản), hình ảnh, đa phương tiện và video.


Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google, vì vậy dịch vụ quảng cáo này rất dễ thu hút và hấp dẫn các đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Được lựa chọn trang web để hiển thị quảng cáo

Trong Mạng hiển thị, bạn có thể chọn cụ thể hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện - bạn có thể chọn các loại trang hoặc các trang web cụ thể cho quảng cáo, Đặt quảng cáo trên các trang web phù hợp với sản phẩm mà bạn đang bán.

*Các loại hình quảng cáo trên Mạng hiển thị

Ngoài dạng quảng cáo văn bản thường thấy trong Google tìm kiếm, các trang web trên Mạng hiển thị cũng hiển thị các loại quảng cáo trực quan hấp dẫn khác. Dưới đây là danh sách các định dạng quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách hàng trên Mạng hiển thị:

Quảng cáo văn bản:

quang cao mang hien thi google-1

Quảng cáo hình ảnh

quang cao mang hien thi google-2  

Quảng cáo video

quang cao mang hien thi google-4

Quảng cáo Video của Google trên youtube

* Điểm khác biệt về dịch vụ quảng cáo của Netmoon

- Cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả của dịch vụ, không cạnh tranh về giá

- Triển khai trung thực, mang lai giá trị thực theo cam kết cho khách hàng

- Đội ngũ nhân sự Marketing dày dạn kinh nghiệm, tư duy sâu rộng về quảng bá thương hiêụ và tối ưu với công cụ quảng cáo.

- Thực hiện dịch vụ với chi phí tối ưu, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Cung cấp báo cáo xác thực từ Google hàng tuần, hàng tháng một cách chi tiết tất cả các khía cạnh, sự thay đổi và kết quả.

- Nhân sự triển khai theo dõi, tối ưu hóa liên tục để nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

- Đội ngũ triển khai tương tác, tư vấn kịp thời để gia tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng.

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với KH ký kết hợp đồng dài hạn (từ 3 tháng trở lên)

Netmoon – Đơn vị cung cấp toàn diện các dịch vụ Marketing trực tuyến, hỗ trợ hoạt động truyền thông, bán hàng cho mọi loại hình kinh doanh, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ tư vấn triển khai đầy trách nhiệm, tâm huyết, Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google tại Đà Nẵng- Netmoon hân hạnh đồng hành cùng các chiến lược bán hàng, mang lại sự phồn vinh cho các khách hàng sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 05113701068, đội ngũ tư vấn của Netmoon sẽ mang đến cho bạn giải pháp triển khai phù hợp nhất cho loại hình kinh doanh của bạn

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google tại Đà Nẵng- Netmoon

Địa chỉ: Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng

SĐT: 05113701068

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing