twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Trang dịch vụ
Tổng quan về dịch vụ

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì Trung tâm marketing Netmoon cũng sẽ giúp bạn xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adwords nhắm đúng khách hàng mục tiêu và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.


Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Trung tâm marketing Netmoon 

Trong khi dịch vụ quảng cáo Facebook sử dụng Facebook để tăng tính lan truyền cho thương hiệu web thì Google Adwords là dịch vụ quảng cáo Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm, trên mọi trang web đối tác của Google. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Trung tâm marketing Netmoon là dịch vụ giúp khách hàng web chạy quảng cáo hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google với mức chi phí thấp, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, cải thiện ROI và tăng lợi nhuận. 

Đặc biệt, Trung tâm marketing Netmoon luôn hướng đến yếu tố con người trong quảng cáo tìm kiếm để có thể hiểu được xu hướng tìm kiếm của người dùng và đưa ra các chiến dịch quảng cáo kết nối được khách hàng mục tiêu và giải quyết được nhu cầu của họ. 

Quy trình triển khai
Nhằm mang đến cho khách hàng web một dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả và tối ưu, Trung tâm marketing Netmoon triển khai dịch vụ web theo một quy trình chuyên nghiệp và thống nhất.
quy trinh trien khai
Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords

1. Tư vấn, lựa chọn từ khóa quảng cáo, ngân sách cho quảng cáo

- Trao đổi trước với khách hàng web về các sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng web muốn quảng cáo hoặc tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ web nào là phù hợp.

- Nghiên cứu và lựa chọn các từ khóa ( phù hợp với sản phẩm, dịch vụ quảng cáo và thu hút lượng truy vấn tìm kiếm cao) chạy quảng cáo. Danh sách từ khóa quảng cáo được gửi khách hàng web phê duyệt.

2. Thiết lập nội dung quảng cáo cho từng nhóm từ khóa đã thống nhất với khách hàng web 

- Phân nhóm từ khóa thành các nhóm theo từng chủ đề hướng tới của nhóm từ khóa và thiết lập các nội dung quảng cáo cho từng nhóm.

- Sau khi hoàn tất, nhân viên quảng cáo sẽ gửi khách hàng web phê duyệt thống nhất trước khi thực hiện.

3. Thiết lập Kế hoạch triển khai tổng thể toàn dự án web gửi khách hàng phê duyệt

- Thiết lập File kế hoạch tổng thể quá trình triển khai bao gồm: thời gian triển khai dự án web, danh sách từ khóa cùng các quảng cáo thiết lập tương ứng, thời gian báo cáo dự án web, các chỉ tiêu cam kết hoàn thành để khách hàng web kiểm tra và phê duyệt lần cuối trước khi triển khai dự án web.

- Kế hoạch triển khai sẽ là căn cứ để khách hàng xác nhận công việc và bên triển khai chịu trách nhiệm về các hạng mục công việc của mình.

4. Thực hiện việc Giám sát, điều chỉnh để đảm bảo tiến độ và mục tiêu của Kế hoạch triển khai trong quá trình chạy quảng cáo Adwords

Kiểm tra, giám sát quá trình chạy quảng cáo, có thể thêm nội dung quảng cáo cho nhóm từ khóa để làm mới nội dung trong quá trình chạy, các quảng cáo được thêm mới sẽ gửi cho khách hàng web phê duyệt trước khi triển khai.

5. Thiết lập bảng đánh giá hiệu quả của quảng cáo mang lại đối với web

Tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện dự án web, hiệu quả mang lại của dự án quảng cáo gửi khách hàng 2 tuần/ lần.
Cam kết dịch vụ Google Adwords
- Tài khoản của Quý khách hàng được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia marketing online có trình độ chuyên môn.

- Cải thiện ROI.

- Không gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng web.

- Thực hiện dịch vụ với chi phí thấp, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

- Khách hàng web sẽ được nhận báo cáo hàng tuần, hàng tháng một cách chi tiết tất cả các khía cạnh, sự thay đổi và kết quả.

- Tối ưu hóa liên tục để nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Đừng bỏ qua kênh quảng cáo hữu hiệu này để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Liên hệ với Trung tâm marketing Netmoon để được tư vấn các các gói dịch vụ Google Adwords và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM MARKETING NETMOON 

Địa chỉ:  52B Lê Quý Đôn - Q. Hải Châu - Đà Nẵng ---- Phone: 0511 3701068 

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing