twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
dịch vụ hỗ trợCông Ty Quảng Cáo Truyền Thông Trực Tuyến Netmoon, được thành lập vào tháng 10/2011 bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm Quản lý, Marketing và Công nghệ web với vốn đầu tư 100% của V&V IDS, JSC.
Netmoon - Hỗ trợ khách hàng


Quản lý Marketing

Thực trạng hiện nay tại nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng chi nhánh hầu như không có bộ phận Marketing. Điều này dẫn đến vấn đề là những tài sản, công cụ Marketing online của doanh nghiệp không có ai quản lý. Nhiều trường hợp website làm xong cũng bỏ ngõ không sử dụng được vào việc marketing để gia tăng dịch vụ tiếp thị, bán hàng cho doanh nghiệp. Nếu thuê 1 nhân viên marketing về để quản trị, thì lại tốn ngân sách kha khá để chi trả tiền lương, mà công việc cũng không quá bận rộn.

Với nhiều doanh nghiệp khác, mong muốn của họ không chỉ là một thiết kế web đơn thuần mà là cả một giá trị thương hiệu được tích hợp trên trang web, là một công cụ hỗ trợ tối đa hoạt động tư vấn bán hàng. Bởi bởi thương hiệu không chỉ là biểu tượng thể hiện giá trị doanh nghiệp mà còn là sự cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng trên từng sản phẩm. Từ trọng tâm này, NETMOON chuyên triển khai các giải pháp Marketing Online và QUẢN TRỊ MARKETING, đồng thời cũng là đơn vị trực tiếp triển khai các giải pháp tổng thể cho khách hàng.

quan tri marketing


Công việc quản trị Marketing của NETMOON bao gồm

+ Quản trị thương hiệu online cho doanh nghiệp: Bao gồm quản trị hình ảnh, những thông tin, nội dung trên các phương tiện như: website; mạng xã hội công ty; blog công ty…

+ Quản lý website: bao gồm quản lý domain, hosting, tên miền….là người tìm cách giải quyết và xử lý các vấn đề liên quan đến lỗi web.

+ Quản trị Nội Dung website: Cập nhật tin tức liên tục từ các sự kiện của công ty, tin tức liên quan đến sản phẩm dịch vụ cho website.

+ Quản trị fanpage: Cập nhật nội dung, trả lời các tương tác trên facebook cho doanh nghiệp

+ Tư vấn giải pháp marketing phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp

+ Tư vấn gói quảng cáo Google Ads, Facebook Ads phù hợp theo từng thời điểm cho doanh nghiệp

Điểm khác biệt của Dịch vụ Quản trị Marketing

Netmoon chỉ hỗ trợ xây dựng và phát triển Marketing Online cho khối khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty nhằm phát triển cùng sự thịnh vượng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing với chi phí thấp hơn 30% cho khách hàng thiết kế web và không cung cấp dịch vụ Marketing Online đối với các doanh nghiệp chưa từng làm web tại công ty. 

Những giải pháp và dịch vụ quản trị Marketing trong gói sản phẩm của chúng tôi sẽ tạo thành nên 1 chương trình Marketing Online đồng bộ, giúp xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Hà nội: Phòng 1706 Tòa nhà 57 Láng Hạ - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội - Tel: 0432. 17.16.17
Đà Nẵng: 52B Lê Quý Đôn - Q. Hải Châu - Đà Nẵng - Tel: 0511 370.10.68
Hồ Chí Minh: 20 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, TP.HCM


Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing