twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 15/12/2011
Update Status Twitter, Facebook với Siri
Với tính năng Siri của iOS, bạn có thể làm được rất nhiều việc: từ việc chọn nhà hàng có bình chọn cao nhất đến hẹn giờ báo thức... nhưng ngoài ra Siri còn có thể làm gì nữa? Đó chính là cập nhật status trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook.

Update Twitter và Facebook

Cách dễ nhật để thực hiện là kích hoạt tính năng text update trên cả Facebook và Twitter. Bởi vì Siri có thể nhắn tin đến số điện thoại trong contact list của bạn và Facebook lẫn Twitter đều có thể link đến điện thoại, bởi vì cả hai dịch vụ này cho phép bạn có thể cập nhật thông qua nhắn tin. Và rất may mắn, việc kích hoạt tính năng này trên điện thoại thật sự rất đơn giản.

Twitter

Với Twitter, chỉ cần nhắn tin "Start" đến 404040 (Nếu bạn ở Mỹ - bạn có thể tìm mã quốc gia ở đây ). Bạn sẽ nhận một tin nhắn phản hồi để yêu cầu gửi username và password.


Nếu bạn đã link được đến tài khoản Twitter, bạn sẽ nhận tin nhắn cho biết rằng bạn đã login.

Và cuối cùng bạn chỉ cần add số của Twitter vào Contact list của mình.

Facebook

Quá trình thực thi của Facebok cũng tương tự Twitter. Chỉ cần nhắn tin "Hello" đến 32665 (nếu bạn ở Mỹ - bạn có thể tìm mã quốc gia tại đây) và bạn sẽ nhận một link để mở trong trình duyệt.


Sau khi hoàn tất bạn cũng chỉ cần add thông tin của Facebook vào Contact list của mình để dễ sử dụng.

Sử dụng Siri

Sau khi đã có Facebook và Twitter trong Contact list củ mình, bạn chỉ cần dùng Siri để nhắn tin đến chúng.


Chỉ cần kích họt Siri bằng cách nhấn và giữ nút Home và nói "Send a text to Twitter" với tweet của bạn hoặc "Send a text to Facebook" với status của bạn. Sau khi nhắn tin confirm, update/ tweet của bạn sẽ được post mà không cần phải làm thêm bất kỳ gì khác.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing