twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
03/04/2013
Cải thiện chế độ duyệt web với Firefox 2.0

Firefox vừa cập nhật phiên bản 20 cho máy tính, điểm đặc biệt  thu hút người dùng chính là khả năng duyệt web ở chế độ riêng tư độc lập với chế độ duyệt web bình thường.

firefox 2.0

Mozilla vừa cập nhật Firefox

Tính năng này đã khắc phục được nhược điểm rằng mỗi khi muốn duyệt web riêng tư, người dùng Firefox các phiên bản trước phải đóng hết tất cả cửa sổ hoặc tab đang mở. Firefox giờ đây cho phép bạn theo dõi và quản lí tất cả những tập tin tải về thông qua một menu nhỏ xuất hiện trên thanh công cụ, giống với phong cách của Safari. Chúng ta đã có thể nói lời tạm biệt với cửa sổ Download phiền toái hiện ra mỗi khi muốn tải một thứ gì đó về máy. Đối với lập trình viên, Firefox đã đính kèm hàm getUserMedia thuộc chuẩn WebRTC để giúp các trang web có thể truy cập trực tiếp đến webcam và micro của người dùng mà không cần cài thêm plugin nào cả.

Nhân dịp này, Firefox trên Android cũng đã được Mozilla nâng cấp lên phiên bản mới. Nó cũng hỗ trợ chế độ duyệt web riêng tư độc lập với chế độ duyệt web bình thường, tuy nhiên nó áp dụng private browsing cho từng thẻ (tab) chứ không phải là cửa sổ như Firefox 20 trên PC. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng chuyển qua lại giữa các tab riêng tư và tab bình thường. Nhờ đó, bạn có thể kiểm tra nhiều tài khoản email cùng lúc hoặc mua sắm nhiều món đồ ở cùng thời điểm mà không bị gián đoạn.

Một tính năng mới nữa Firefox trên Android đó là khả năng tùy biến shortcut trên màn hình chính để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các website ưa thích. Firefox cho Android giờ đây cũng đã tương thích với các điện thoại sử dụng CPU kiến trúc ARMv6, bao gồm Samsung Galaxy Next, HTC Aria, HTC Legend, Samsung Dart, Samsung Galaxy Pop, Samsung Galaxy Q.

Nguồn: TCN/

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing