twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 06/12/2011
Cài đặt tính năng Facebook Video Chat

Hiện tại, Facebook đã tích hợp tính năng chat video vào mạng xã hội của mình. Qua đó bạn có thể trò chuyện video thoải mái cùng bạn bè trên Facebook mà không cần phải tải về và cài đặt một phần mềm quá cồng kềnh.

Sau đây là hướng dẫn cách cài đặt Facebook video chat cho máy tính của bạn

Vào trang Video chat của Facebook tại: http://facebook.com/videocalling và click nút Get Started.

Danh sách bạn bè đang online của bạn sẽ hiện ra, chọn 1 người bạn bất kỳ và nhấn vào nútStart a Video Call trên khung chat

Một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn cài đặt video call, nhấn Set Up để tiếp tục

Sau khi bạn nhấn Set up, một plugin sẽ được tải về máy của bạn tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn sử dụng. Ở đây, chúng tôi khuyến khích sử dụng Google Chrome vì trình duyệt này có tốc độ nhanh, ổn định và hỗ trợ rất tốt tính năng video call của Facebook.

Chạy file mà bạn vừa tải về để cài đặt video call.

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, một hộp thoại sẽ hiện ra thông báo rằng cuộc gọi đến người bạn bạn đã chọn lúc ban đầu đang được thực hiện.

Giao diện chat video Facebook khá đơn điệu, chỉ bao gồm các chức năng phóng to, thu nhỏ, thoát, hình ảnh của bạn và bạn chat. Tuy nhiên như vậy cũng đã là quá đủ để thực hiện một cuộc gọi video.

Sau khi cài đặt, mỗi lần bạn muốn gọi một ai đó chỉ cần nhấn vào nút Start A Video Call là được, không cần phải cài đặt lại phần mềm. Lưu ý là người bạn mà bạn muốn gọi cũng phải làm theo những bước nêu trên để hai người có thể trò chuyện thông qua tính năng Video Call trên Facebook.

Theo Facebookbichan.com

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing