twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
05/02/2013
Các chiến dịch quảng cáo ấn tượng, khẳng định đẳng cấp
Cùng chiêm ngưỡng các chiến dịch quảng cáo vô cùng sáng tạo của các hãng nổi tiếng như Lego, Nike, McDonald's... Không chỉ ấn tượng mà còn thể hiện cả hình ảnh đẳng cấp của mình.

Riviera Prive

Nhìn những tấm áp phích to đùng trong toilet dưới đây, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ đến quảng cáo kính mát? Thực tế, đây là chiến dịch quảng cáo của Riviera Prive - khu du lịch, bãi biển, bar, lounge thuộc khách sạn nổi tiếng Riviera ở Beruit, Lebanon.

Mang tới thông điệp "Tất cả con mắt đều phải ngước nhìn" trước đẳng cấp của Riviera Prive, kiểu "sáng tạo một đằng, quảng cáo một nẻo" cũng là một ý tưởng hay, phải không?

riviera prive  1

riviera prive  2

McDonald's

Ý tưởng triển khai chuỗi bán hàng McDonald's thành các xe ô tô cơ động đã được hãng quảng cáo Access "phù phép" thành một chiến dịch đáng yêu. Mang tên McMobile McDonald's, Access đã mang đến ý tưởng về những chiếc ô tô hình dáng đồ ăn nhanh chạy trong thành phố .

mcdonald's 1

mcdonald's 2

mcdonald's 3

mcdonald's 4

Lego

Khi mảnh ghép đặc trưng của Lego được tạo thành những hình khối "thực tế" và gần gũi hơn: bức tượng Xì Trum, Khải Hoàn môn, đường lát trên cầu... mọi thứ sẽ ra sao?

lego 1

lego 2

lego 3

lego 4

lego 5

Nike

Đúng như slogan "Just do it", để tạo ra chiến dịch ấn tượng cho Nike, hãng quảng cáo Access đã lấy ý tưởng trải nghiệm, mạo hiểm từ chính logo của hãng.

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing