twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Tin mới nhất
Xem nhiều
Đặt món Online- Xu hướng thương mại điện tử mới tại Việt Nam
Internet đã đang trải qua một thời kỳ tích hợp một cách ấn tượng, lúc trước laptop, điện thoại, TV, shopping, thời gian và bây giờ là bữa ăn nhanh gọn chỉ với 1 click chuột online.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 23/07/2012
[Infographic] Bán hàng trực tuyến- Hãy lưu tâm đặc biệt đến dịch vụ chăm sóc khách hàng !
Hiện nay, các hãng bán lẻ đang chiếm thị phần ngày một nhiều từ những cửa hàng phổ thông ngoài đường phố và cũng đang hình thành một xu hướng lập cửa hàng online song song với cửa hàng mặt phố.
Tuy nhiên, nếu không để...


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 14/05/2012
Làm gì để google nhanh Index website mới nhanh nhất?
Khi bạn tạo ra một site mới, để google nhanh index, bạn cần tối ưu toàn bộ các thuộc tính của website. SEO onpage sẽ thực hiện toàn bộ các thao tác, tuy nhiên về cơ bản bạn có thể tối ưu qua một số thủ thuật sau.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 07/04/2012
Website bị lỗi nhưng vẫn vào được
Đôi khi bạn cần vào một website nào đó để xem thông tin nhưng website đã bị lỗi hoặc quá tải, dưới đây là 5 thủ thuật giúp bạn vào được một website cho dù nó đang bị lỗi.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 28/03/2012
Giao lưu trực tuyến Ekip làm phim Titanic
Tháng 4/2012 là cột mốc kỷ niệm tròn 100 năm con tàu Titanic định mệnh ra khơi lần đầu và gặp nạn. Năm 2012 cũng đánh dấu 15 năm bộ phim Titanic của đạo diễn James Cameron gây chấn động tại các phòng vé trên toàn thế giới. Nhân dịp này, Titanic, bộ phim từng giành 11 tượng vàng Oscar năm 1998 sẽ trở lại màn ảnh với định dạng 3D.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 28/03/2012
Mua bán qua mạng an toàn
Mới đây, ngày 20-2, báo Tuổi Trẻ đã phản ánh về trường hợp chị Dương Thị Ngọc Giàu (Tân Châu, An Giang) bị lừa đảo trên website www.didongsaigon.net. Bằng hành vi bán hàng có thương hiệu giá rẻ, yêu cầu khách hàng trả tiền trước để chuyển hàng sau, đơn vị bán hàng dễ dàng lừa phỉnh người tiêu dùng.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 27/03/2012
Niềm tin người tiêu dùng về Mua bán trực truyến tại Việt Nam
Gần đây các phương tiện thông tin đại chúng cho rằng một số trang mua bán qua mạng có dấu hiệu trở thành nơi bị lợi dụng lừa đảo. Khi xảy ra sự cố có yếu tố lừa đảo thì câu hỏi được đặt ra là ngay từ khi đăng ký, các hàng hóa mà các doanh nghiệp


Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 27/03/2012
Tại sao nên chọn VeriSign
Mỗi ngày VeriSign hỗ trợ bảo mật cho hàng tỉ giao dịch trực tuyến giữa hàng ngàn công ty và khách hàng của họ trên Internet.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 09/02/2012
Thế nào là một website tốt
Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là một công cụ đắc lực của chiến lược tiếp thị quốc tế.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 09/02/2012
Những website làm thay đổi thế giới
Nhân kỷ niệm 15 năm ngày ra đời của mạng World Wide Web, John Naughton, tác giả của cuốn Lược sử tương lai đã công bố 15 website có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 09/02/2012
3 lỗi ở khâu thiết kế websites khiến bạn sẽ mất khách hàng
Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế một trang web hay cả một website, bạn nên chú ý để tránh mắc phải những lỗi thông thường sau đây. Những lỗi này thường gây khó chịu cho người đọc và vì thế bạn sẽ dễ mất đi những khách hàng tiềm năng.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 03/02/2012
Những bí mật tiếp thị cho web 2.0
Đối với các nhà tiếp thị, web 2.0 đang mang lại một cơ hội mới, đầy hứa hẹn để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng…Trước hết, có một câu hỏi được đặt ra: Web 2.0 là gì?

Chuyên mục: Thủ thuật Web
admin | 03/02/2012
Thư viện kiến thức Marketing