twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Tin mới nhất
Xem nhiều
Mẹo ấn định thời gian gửi tin nhắn cho Iphone
BiteSMS - công cụ ấn định thời gian gửi tin nhắn sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi nhất định với các nhu cầu gửi tin khác nhau.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 29/03/2013
Khám phá 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Để có được những bức ảnh đẹp, rõ ràng và hoàn hảo, bạn cần đến một công cụ chỉnh sửa ảnh. Dưới đây là 10 ứng dụng hay và miễn phí, giúp bạn có thể thực hiện những thao tác chỉnh sửa phức tạp, tạo hiệu ứng, hay đơn giản...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 21/03/2013
Google Keep - trung tâm lưu trữ thông tin chính thức ra đời
Google đã chính thức công bố dịch vụ Google Keep vào hôm qua (20/3). Dịch vụ này cung cấp cho người dùng cách thức mới để tạo và lưu các ghi chú vào "đám mây" Google Drive.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 21/03/2013
Khám phá công cụ tìm kiếm ảnh động GIFT mới của Google
Mới đây, Google vừa bổ sung thêm công cụ tìm kiếm ảnh GIF động vào bộ công cụ tìm kiếm của mình, gia tăng thêm tiện ích cho những người yêu thích và muốn sưu tập những hình Gift động cực kì dễ thương này.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 20/03/2013
Khám phá tính năng tạo slideshow trên YouTube
Mới đây, Youtube vừa cập nhật thêm tính năng tạo slideshow trực tuyến một cách đơn giản và cực kì thú vị.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 19/03/2013
Thủ thuật upload nhanh hình ảnh lên website với HTML5 và Jquery
Bằng việc tạo trang một trang upload ảnh, thông qua vài động tác kéo thả chuột, bạn đã có thể upload hình ảnh lên trang web một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ HTML5 và JQuery.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 14/03/2013
Mẹo xử lý các tệp tin PDF trong Firefox
Mặc dù Mozilla đã tích hợp ứng dụng xem tệp tin PDF cho phiên bản mới của Firefox, nhưng nếu bạn muốn thay đổi chúng, bạn vẫn có thể sử dụng một ứng dụng xem PDF cho riêng mình.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 12/03/2013
3 bước chụp ảnh màn hình nhanh trong Windows 8
Để đơn giản và tiết kiệm thời gian khi chụp ảnh màn hình máy tính trong Windows 8, bạn có thể thực hiện 3 bước đơn giản với phím tắt dưới đây mà không cần cài thêm phần mềm của bên thứ ba.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 12/03/2013
Cải tiến tính năng mới trên Google+
Dịch vụ Google+ đang được Google cập nhật với nhiều tính năng mới, đặc biệt là việc bổ sung tab mới Local reviews, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa thông tin, ảnh đại diện và thiết kế trang Google Plus trở nên đẹp hơn.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 09/03/2013
Mẹo gỡ bỏ trình duyệt Internet Explorer 10 trong Windows 8
Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn gỡ bỏ trình duyệt Internet Explorer trong Window 8

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/03/2013
Thủ thuật gia tăng hiệu quả hoạt động Website với Google Place
Việc sử dụng Google Place để tối ưu cho SEO website được khá nhiều người làm SEO của doanh nghiệp quan tâm, làm thế nào để đưa website lên Google Place và phát triển địa chỉ đó?. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 07/03/2013
8/3 : Trang trí Desktop, gửi yêu thương đến nàng
8/3 này, bạn đã lên kế hoạch dành tặng món quà gì cho người ấy chưa? Bên cạnh những lời yêu thương, hãy cho nàng thêm bất ngờ với desktop rực rỡ những đóa hoa thay lời muốn nói này nhé.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 04/03/2013
Sử dụng iPhone thay thế chuột máy tính
Với số cổng USB hạn chế trên laptop, đôi khi bạn cảm thấy vô cùng bất tiện khi muốn sử dụng nhiều thiết bị cần khe cắm trong một lúc. Hãy hạn chế lượng sử dụng này bằng việc thay thế chuột máy tính bằng chiếc điện  thoại...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 01/03/2013
SkyShellEx - đồng bộ dữ liệu mà không thay đổi cấu trúc SkyDrive
Để giải quyết những khó khăn khi truy cập dữ liệu trên SkyDriver, bạn có thể sử dụng tiện ích SkyShellEx - cho phép người dùng tích hợp sâu SkyDrive vào Windows, đồng bộ bất kỳ dữ liệu nào đến SkyDrive mà không thay đổi cấu trúc thư mục...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 28/02/2013
Gia tăng tiện ích với các phím tắt trên Outlook.com
Sau khi được thiết kế mới, Outlook.com đã sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng. Với việc sử dụng những phím tắt, việc thao tác trên giao diện mới của Outlook sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 28/02/2013
SendTo-Convert - chuyển đổi hình ảnh từ menu chuột phải
SendTo-Convert là một ứng dụng rất tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn chuyển đổi các tập tin hình ảnh thông qua tùy chọn menu chuột phải.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 26/02/2013
Làm gì để mở file bị khóa trong Office 2013?
Bạn có thể gặp phải trục trặc khi mở các file đính kèm mà người khác gửi email cho bạn khi sử dụng Office 2013 hay Office 365. Chương trình Word sẽ từ chối mở file và không cung cấp giải pháp hỗ trợ khi bạn cố gắng mở các file này.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 22/02/2013
Lời giải cho bài toán an toàn thông tin doanh nghiệp
Việc bảo mật thông tin doanh nghiệp là vấn đề hết sức cần thiết đối với các doanh nghiepj hiện nay, khi mà công nghệ thông tin đã có những bước tiến vượt bậc và những chiêu thức "hack" dữ liệu ngày càng tinh vi. Cùng tìm lời...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 21/02/2013
Thủ thuật thêm các ứng dụng hữu ích Google vào Windows 8
Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 cho laptop của bạn,  hãy giúp cho việc sử dụng laptop vào công việc một cách hiệu quả hơn với một số thủ thuật tích hợp các ứng dụng của Google vào VVindow 8  dưới đây

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 21/02/2013
"Báo động" với số lần truy cập Facebook quá 10 lần/ngày
Một điều dễ nhận thấy hiện nay, là số lượng người cũng như số lượng dùng Facebook  trong một ngày của mỗi cá nhân đã lên đến con số đáng báo động, điều đáng lo ngại ở đây là  hội chứng nghiện mạng xã hội đã...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 21/02/2013
Thư viện kiến thức Marketing