twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Tin mới nhất
Xem nhiều
Xác định nguyên nhân làm chậm trình duyệt Google Chrome
Nếu bạn là một tín đồ của Google Chrome , hẳn là bạn sẽ có những lúc cảm thấy bực bội khi mà trình duyệt bỗng trở nên chậm chạp và có khi đứng luôn. Những lúc như thế thì thủ thuật mà mình giới thiệu sau sẽ giúp ích được nhiều...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
hoangpt | 26/11/2013
Quy tắc bảo mật cơ bản khi đăng bài lên mạng xã hội
Tất cả các tương tác của bạn trên Internet, đặc biệt là mạng xã hội sẽ luôn chịu sự theo dõi, kiểm soát của rất nhiều người. Những dấu vết đã để lại, rất khó, và đôi khi là không thể xóa bỏ được. Vì vậy, hãy thận...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 24/11/2013
Trang trí cho cây giáng sinh của bạn với CSS3
Phát huy sức mạnh của CSS3 trong việc vẽ các hình phức tạp, với việc sử dụng HTML và CSS3 mà không cần dùng bất kì hình ảnh nào, chúng ta có thể tạo ra các đồ vật trang trí đẹp mắt cho cây thông noel, mừng giáng sinh sắp tới.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 09/11/2013
Mẹo giữ nguyên Header khi cuộn trang
Chức năng này bạn có thể thấy trên Facebook mà bạn truy cập hằng ngày. Khi chúng ta xem nội dung trên trang Facebook thì phần header (tức là phần ở trên cùng) không hề di chuyển và giữ nguyên vị trí khi chúng ta cuộn trang lại xem nội dung bên dưới.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 09/11/2013
Sử dụng CSS3 trong việc tạo Vertical menu hiệu ứng 3D
Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn cách thức để tạo ra một menu theo phong cách mới với hiệu ứng 3D, và đặc biệt là bạn có thể thay đổi màu nền của menu theo ý muốn mà không cần phải sử dụng một đoạn javacript nào.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 01/11/2013
Thủ thuật nâng cao bảo mật cho trang Joomla
Hệ quản trị nội dung Joomla đang được xây dựng trên rất nhiều website, đây được xem là một trong những CMS mã nguồn mở tốt nhất, tuy nhiên với số lượng người dùng ngày càng gia tăng đòi hỏi phải có phương pháp bảo mật đối với CMS này.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 01/11/2013
Bí quyết để xây dựng một website mobile thành công
Khi nói đến lĩnh vực web mobile, thành công của bạn phụ thuộc vào kế hoạch phát triển web phù hợp và linh hoạt.Bài viết này chia sẻ những bí quyết về việc bạn cần làm để xây dựng được một website mobile thành công. 


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 20/08/2013
13 thủ thuật hữu dụng trên Youtube bạn nên biết
Youtube là một bộ máy lưu trữ video khổng lồ. Bất kỳ một đoạn video nào bạn xem thì phần lớn đều có trên youtube. Vì thế việc xem video trên youtube là rất phổ biến. 


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 19/08/2013
Bảy nhà lãnh đạo công nghiệp truyền cảm hứng và giải thưởng tiếp thị 2013
Mỗi năm, CMI tôn vinh những chuyên viên tiếp thị nội dung, đó là những người truyền cảm hứng giúp chúng tôi thành công hơn. Những chuyên gia nội dung này thật sự khiến chúng tôi phải để mắt đến vào năm 2013. Tham gia cùng chúng tôi từ ngày 9-12/ 9 tại Thế giới tiếp thị nội dung- nơi một trong những người chiến thắng sẽ được trao giải Chuyên viên tiếp thị nội dung của năm 2013.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 17/08/2013
5 cách phòng tránh smartphone nổ, giật điện
Tình trạng người dùng bị smartphone "giật" cũng như thiết bị tự phát nổ đang làm rất nhiều người dùng lo sợ, vậy đâu là cách để phòng tránh những tai nạn này?


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 15/08/2013
Khám phá game bí ẩn trong giao diện web Youtube
Mới đây trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới youtube vừa tìm ra game bí ẩn thú vị cho phép người dùng có thể chơi game bắn súng giải trí trong khi đang xem video ngay trên trang web này.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 13/08/2013
Ứng dụng vừa chơi vừa học ngoại ngữ trên thiết bị Android
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng giúp con bạn có thể làm quen với một ngoại ngữ mới, đồng thời có thể vừa chơi vừa học với ngôn ngữ này, thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời dành cho thiết bị Android dưới...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 13/08/2013
Tính năng sử dụng Chrome không cần internet
Internet đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng, và có vẻ như Google đang sẵn sàng để hỗ trợ người dùng ngay cả trong những trường hợp thiết bị của họ không có kết nối Internet.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 08/08/2013
Google ra mắt công cụ tìm kiếm điện thoại thất lạc
Người dùng thiết bị Android đã thoát cảnh "tự bơi" khi muốn tìm kiếm vị trí thiết bị thất lạc qua dịch vụ Android Device Manager do Google phát hành cuối tuần qua.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/08/2013
EagleGet - phần mềm hỗ trợ download dành cho Windows
EagleGet là phần mềm hỗ trợ download dành cho Windows, với dung lượng nhẹ, giao diện khá đẹp và đơn giản. EagleGet có lẽ là phần mềm bạn nên dùng thử, thay thế cho Internet Download Manager.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/08/2013
Thiết kế lại website và những lưu ý quan trọng
Lập kế hoạch để thiết kế lại trang web là một quá trình thú vị. Tuy nhiên các nhà thiết kế web lại bỏ qua rất nhiều yếu tố quan trọng. Sau đây là những chú ý cần chú ý khi thiết kế lại website.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 07/08/2013
Kích hoạt "giao diện bí ẩn" trên Youtube
Mới đây Google vừa tiết lộ một bí mật thú vị trên Youtube, đó là người dùng có thể "biến hóa" giao diện của trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này trở thành trang web được thiết kế từ cách đây hàng chục năm.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/08/2013
Tăng cường bảo mật cho Firefox chỉ với 5 bước
5 việc người dùng Firefox nên làm để bảo vệ dữ liệu riêng tư và tránh bị lây nhiễm virus, phần mềm độc hại khi duyệt web qua trình duyệt Firefox.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 05/08/2013
4 mẹo giúp cài nhanh nhiều chương trình khi mới cài lại Windows
Khi mới mua máy tính hay vừa cài lại windows, bạn thường mất nhiều thời gian cài đặt lại các chương trình, phần mềm ứng dụng. Tham khảo 4 mẹo dưới đây để đẩy nhanh quá trình cài đặt phần mềm cho máy tính của bạn.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 03/08/2013
Tạo google traslate widget cho blogspot
Google Translate Widget cho phép khách viếng thăm dịch trang web của bạn ra nhiều thứ tiếng với ngôn ngữ riêng của họ. Dĩ nhiên các phần dịch này là của Google. Widget này hỗ trợ 12 thứ tiếng là :  English, French, German, Spanish, Italian, Dutch, Brazilian, Russian, Japanese, Korean, Arabic và Chinese.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 03/08/2013
Thư viện kiến thức Marketing