twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Tin mới nhất
Xem nhiều
4 phương pháp quảng bá thiết kế web hiệu quả
Bạn đang sở hữu một thiết kế web, nhưng làm sao để khách hàng biết đến thiết kế web của bạn được, đó chính là lúc cần phải quảng bá thiết kế web đến mọi người. Có 4 phương pháp quảng bá web thông dụng nhất, hãy lựa chọn một trong chúng hoặc cùng một lúc để quảng bá thiết kế web của mình một cách hiệu quả nhất.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 12/08/2014
Sử dụng bình luận MXH cho thiết kế web tin tức
Một thiết kế web tin tức nói rằng kể từ khi sử dụng comment mạng xã hội như Facebook, G+ thì ý kiến trên website cũng như lưu lượng truy cập tăng lên đáng kể so với việc sử dụng các hệ thống bình luận mặc định. Đây là một tin đáng mừng cho công cuộc quảng bá thiết kế web của bạn.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 12/08/2014
Cách tạo hiệu ứng động cho các ảnh thumbnails trong một grid
Animate làm cho các hình ảnh trở nên sống động và ưa nhìn hơn. Ngay bây giờ Netmoon.vn sẽ chỉ cho bạn các bước để sử dụng jQuery .delay(), jQuery easing plugin, và CSS3 transforms tạo hiệu ứng động cho các ảnh thumbnails trong một grid


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 24/04/2014
Free dowload 16 theme cho website tin tức
Theme tin tức trong wordpress luôn được tìm kiếm và săn lùng vì đây vì nó khá phức tạp so với các theme thường khác. Hầu hết các theme này muốn đẹp thì đều phải trả phí nên dưới đây netmoon đã sưu tập và gửi cái bạn 16 theme đẹp mà không phải mất phí. Hãy lựa chọn cho mình theme phù hợp nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 18/04/2014
Tự thiết kế web với các công cụ đơn giản nhất
Bạn ngần ngại với công việc thiết kế web khi mình không phải là dân IT và cũng chẳng rành về cái được gọi là code. Nhưng luôn muốn tự thiết kế riêng cho mình một website mà cá tính riêng mà không cần phiền phức tới người khác. Dưới đây là những công cụ đơn giản nhất giúp bạn giải đáp những vướng mắc trên.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 17/04/2014
Cách PHP tạo danh sách timezone
Mỗi quốc gia sẽ có một time zone và đôi khi bạn cần liệt ra danh sách timezone này cho người dùng lựa chọn. Hãy sử dùng hàm trong PHP để hoàn thành công việc này nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 12/04/2014
Hướng dẫn chèn code PHP vào trong WordPress Post Editor
Bây giờ chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề giúp bạn có thể dễ dang chèn code PHP vào trong WordPress Post Editor và thực thi chúng để hiển thị kết quả ra màn hình.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 12/04/2014
Tải miễn phí 10 WordPress Themes độc đáo nhất 2014
Bạn rất muốn thay đổi màu sắc riêng cho website hay blog của mình nhưng gặp phải vấn đề là khó khó và khó để tạo một themes đẹp. Bây giờ Netmoon sẽ chia sẽ cho bạn những themes mới, đẹp và hoàn toàn free có thể vô tư tải về dùng mà không phải tốn nhiều sức nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 09/04/2014
Wordpress: Thủ thuật phân trang
Khi các bạn sử dụng các blank theme để tự tay tạo theme cho trang WordPress của mình thường sẽ không có phân trang đã được đánh số thứ tự bằng các con số. Không khó khăn nếu bạn làm theo cách như bên dưới đây


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 03/04/2014
Hướng dẫn tạo và chèn Icon fonts trong wordPress
Bạn muốn tự mình sáng tạo ra bộ font chữ và sử dụng chúng. Dưới đây Netmoon sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra Icon fonts và cách chèn Icon fonts trong WordPress đơn giản. Hy vọng mang lại cho các bạn những kiến thức hữu ích


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 02/04/2014
Xử lý tập tin bị treo trong Windows
Trường hợp bạn đang gặp phải là không thể nào xóa được tệp tin và bị Windows Explorer báo lỗi là tập tin đang mở dù rằng bạn đã tắt. Dưới đây là 5 cách giúp bạn hoàn thành công việc trên.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 27/03/2014
Thủ thuật xem IP của khách viếng thăm trên website
Hôm nay netmoon xin giới thiệu tới bạn các bước để xem được IP của khách đã viếng thăm website của bạn.Mã code này sử dụng trong WordPress nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 27/03/2014
Trình diễn ảnh chỉ với CSS3
Trình diễn ảnh( Image Content Slider) giúp các nhà thiết kế web tạo các trang web Gallery hiển thị hình ảnh nhiều. Thông thường các bạn sử dụng code nhưng dưới đây Netmoon chia sẽ cùng các bạn cách không cần phải có đoạn script nào. Rất đơn giản thôi nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 18/03/2014
Khắc phục lỗi jtablesession::Store Failed trong Joomla
Bạn lo lắng khi trang web của mình đột nhiên ngừng hoạt động và hiện thông báo jtablesession::Store Failed. Dưới đây là các bước đơn giản để khắc phục vấn đề này nhé!

Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 18/03/2014
18 Free Google Maps Plugins cho WordPress
Để thỏa mãn khách hàng của mình ngày càng tốt hơn thì sử dụng google maps để hiện thị sơ đồ là điều cần thiết. Ở dưới đây chúng tôi tổng hợp 17 free google maps plugins cho wordpress mà không cần đoạn code nào.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 18/03/2014
Đoạt lại GB cho máy sau khi cài Windows 8.1 Spring Update 1
Bạn là người đam mê công nghệ, yêu thích cái đẹp. Bạn đã cài ngay cho mình Windows 8.1 Spring Update 1 và thật khó chịu khi nó chiếm hết rất nhiều GB trong máy. Netmoon sẽ tháo gỡ vấn đề này ngay bên dưới.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 14/03/2014
Giải quyết vấn đề máy tính chạy chậm như rùa bò
Bạn đang ngán ngẩm cái cảnh máy tính người thì vèo vèo còn mình thì cứ bò rồi lại bò. Vào một trang, thực hiện một thao tác mất cả đống thời gian. Dưới đây là bài viết bạn nên tham khảo để khắc phục vấn đề trên.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 05/03/2014
3 bước trộm mật khẩu cá nhân trên Chorme
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mật khẩu của mình lại có thể bị baị lộ chưa? Có nhiều thủ thuật cao siêu nhưng ở đây tôi sẽ giới thiệu mẹo trên chrome rất đơn giản để có mật khẩu người khác sau 3 bước.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
| 05/03/2014
Mẹo ngăn chặn việc "đánh cắp" nội dung website
Bạn nghĩ gì nếu bài viết trên web được bạn đầu tư về nội dung lẫn hình thức, số liệu và nhiều liên kết liên quan lại bị một số đối tượng sao chép nội dung để có lượng truy cập, comment và chia sẻ nhiều hơn ? Bạn tức giận, bất...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 08/01/2014
Thư viện kiến thức Marketing