twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Tin mới nhất
Xem nhiều
Trường phái Marketing: lý thuyết phân kỳ hay tích hợp ?
Lý thuyết Phân kỳ (Concept of divergence) và Lý thuyết tích hợp (Concept of convergence) là hai trường phái gây nên nhiều tranh cãi bậc nhất trong giới Marketing trên thế giới trong hai thập kỷ trở lại đây.

admin | 09/04/2012
Brand platform - nền tảng thương hiệu là gì
Theo Philip Kotler - “cha đẻ của marketing”, “Chỉ cần một ngày để học marketing, nhưng mất một đời để thành thạo...”. Brand platform không phải là một bức tranh vẽ ra rồi được đóng khung treo tường.

admin | 07/04/2012
Comscore – hệ thống đo lường hàng đầu thế giới
“Động” đến thị trường online điều đầu tiên bạn phải biết đến Google Analytics, đây chính là công cụ đo lường được các chủ website tin dùng nhất bởi sự chính xác, chuyên nghiệp của gã khổng lồ Google. Tuy nhiên, những dịch vụ của google mà chính nó là người đo thường thì chưa đủ độ tin cậy,bởi vậy Comscore là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp cả nhân sử dụng.


admin | 29/03/2012
Mobile marketing - Mô hình đang thịnh hành tại Việt Nam
Bạn có biết hơn 92% người dùng mobile internet tại Việt Nam là khách hàng của Viettel và iOS của Apple chỉ chiếm 0.46% khách hàng bạn có thể dùng mobile internet  để tiếp cận.

admin | 29/03/2012
Hình thức Marketing online nào hiệu quả nhất
Hiện nay, Marketing online dần thay thế cho các giải pháp quảng bá ngoài trời, bởi vậy, ngay bây giờ, bạn nên tìm hiểu tất cả các công cụ marketing online để lựa chọn hình thức tối ưu nhất.

admin | 28/03/2012
Marketing online - Tiềm năng nhưng phải biết cách
Sự phát triển công nghệ trong việc nâng cao hiệu quả làm việc, giải trí đã đem lại một thế giới ão vô cùng rộng lớn, số người dùng internet tại Việt Nam đã lên tới con số gần 40 triêu, bởi vậy việc quảng bá và truyền thông qua kenh...

admin | 28/03/2012
Lời khuyên giúp Marketing online hiệu quả nhất
Ngày nay, blog không còn là chỉ là nhật kí trực tuyến. Những mô hình kinh doanh online hoặc offline đều có thể sử dụng blog để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn, gia tăng lượng truy cập vào website, sự quan tâm và đơn đặt hàng.


admin | 27/03/2012
Tự làm truyền thông online
Triển khai truyền thông online hiệu quả bằng chính nhân sự của công ty không phải là điều quá khó cho doanh nghiệp nhỏ nếu như bạn lưu tâm một số vấn đề như: tạo sự khác biệt, mở rộng và chia sẽ thông tin, duy trì gắng bó với khách hàng. Những mẹo dưới đây có thể sẽ giúp bạn đơn giản hóa chiến dịch inbound marketing hữu hiệu


| 25/03/2012
Google, Facebook... tại VN- Hốt bạc mà không nộp thuế
Có doanh thu và thị phần quảng cáo trực tuyến rất lớn tại VN nhưng cơ quan thuế hầu như không thu được đồng nào từ các mạng xã hội đa quốc gia như Google và Facebook…

admin | 09/02/2012
Thư viện kiến thức Marketing