twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Tin mới nhất
Xem nhiều
5 bí quyết xây dựng thương hiệu với Content Marketing
Content Marketing là phương thức sử dụng những thông tin thích hợp và có giá trị trên mạng xã hội, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn. Vì vậy để xây dựng thương hiệu hiệu quả với Content Marketing bạn cần lưu ý 5 bí quyết...

congpt | 13/08/2013
Khám phá game bí ẩn trong giao diện web Youtube
Mới đây trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới youtube vừa tìm ra game bí ẩn thú vị cho phép người dùng có thể chơi game bắn súng giải trí trong khi đang xem video ngay trên trang web này.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 13/08/2013
Ứng dụng vừa chơi vừa học ngoại ngữ trên thiết bị Android
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng giúp con bạn có thể làm quen với một ngoại ngữ mới, đồng thời có thể vừa chơi vừa học với ngôn ngữ này, thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời dành cho thiết bị Android dưới...

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 13/08/2013
Từ khóa dài và tầm quan trọng trong SEO
Từ khóa dài từ lâu đã được khẳng định đó là một cách tuyệt vời để có được lưu lượng truy cập từ các cỗ máy tìm kiếm.Bài viết này sẽ cho bạn biết vai trò và lợi ích của việc sử dụng từ khóa dài trong SEO.


Chuyên mục: Thủ thuật SEO
luultb | 12/08/2013
Hoạch định chiến lược marketing online hiệu quả
Xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả là bí mật lớn nhất giúp mang lại sự thành công trong kinh doanh đối với hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần thiết để xây dựng một chiến lwocj marketing online hiệu quả. 


luultb | 12/08/2013
Tính năng sử dụng Chrome không cần internet
Internet đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có sẵn kết nối Internet để sử dụng, và có vẻ như Google đang sẵn sàng để hỗ trợ người dùng ngay cả trong những trường hợp thiết bị của họ không có kết nối Internet.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 08/08/2013
Bí quyết SEO website tin tức thành công
Đối với những website chuyên về tin tức, nghĩa là hàng ngày có hàng chục bài viết mới, hàng giờ có những bài viết mới, vậy làm sao để SEO nó lên top bằng những key chính. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật SEO để website tin tức hiệu quả. 

Chuyên mục: Thủ thuật SEO
luultb | 08/08/2013
Kiểm tra link bị loại bỏ bởi Google Penguin
Mới đây, Kỹ sư Matt Cutts của Google đã thông báo rằng Google sẽ cho ra mắt bản câp nhật thuật toán mới - Penguin 2.0 với mục đích tập trung vào các liên kết trong trang web. Việc phát hành bản update này khiến nhiều SEO-er đang tự hỏi rằng...

Chuyên mục: Thủ thuật SEO
congpt | 07/08/2013
Google ra mắt công cụ tìm kiếm điện thoại thất lạc
Người dùng thiết bị Android đã thoát cảnh "tự bơi" khi muốn tìm kiếm vị trí thiết bị thất lạc qua dịch vụ Android Device Manager do Google phát hành cuối tuần qua.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/08/2013
EagleGet - phần mềm hỗ trợ download dành cho Windows
EagleGet là phần mềm hỗ trợ download dành cho Windows, với dung lượng nhẹ, giao diện khá đẹp và đơn giản. EagleGet có lẽ là phần mềm bạn nên dùng thử, thay thế cho Internet Download Manager.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/08/2013
Thiết kế lại website và những lưu ý quan trọng
Lập kế hoạch để thiết kế lại trang web là một quá trình thú vị. Tuy nhiên các nhà thiết kế web lại bỏ qua rất nhiều yếu tố quan trọng. Sau đây là những chú ý cần chú ý khi thiết kế lại website.


Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 07/08/2013
Kích hoạt "giao diện bí ẩn" trên Youtube
Mới đây Google vừa tiết lộ một bí mật thú vị trên Youtube, đó là người dùng có thể "biến hóa" giao diện của trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này trở thành trang web được thiết kế từ cách đây hàng chục năm.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 07/08/2013
Thủ thuật chia sẻ ảnh an toàn trên Facebook
Để đảm bảo an toàn khi chia sẻ hình ảnh trên Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng mã hóa và chia sẻ hình ảnh của ứng dụng Secret.li. Ứng dụng cho phép bạn bảo vệ hình ảnh bằng một "bộ lọc an toàn" và lựa chọn khoảng thời...

Chuyên mục: Thủ thuật Facebook
congpt | 07/08/2013
Các yếu tố tạo nên hiệu quả cho Fanpage Facebook
Fanpage là một công cụ hiệu quả để truyền thông qua Facebook mà rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Nhưng một fanpage thế nào mới là hiệu quả? Hãy cùng xem các yếu tố đánh giá điều này.


Chuyên mục: Thủ thuật Facebook
luultb | 07/08/2013
6 bí quyết giúp chiến dịch SMS marketing thành công
SMS Marketing là một xu hướng quảng cáo hiệu quả và tiềm năng, có khả năng thu hút nhiều khách hàng. Vậy phải làm sao để sms marketing được khách hàng đọc và yêu thích? 

luultb | 07/08/2013
Amazon và bài học thành công email marketing
Amazon thấu hiểu sức mạnh của việc gửi email để đạt doanh thu thật và khẳng định rằng gửi đi duy nhất một email đại trà tới tất cả khách hàng không phải là cách để đạt hiệu quả tối ưu.
Sau đây là 6 bài học rút ra từ kinh nghiệm email marketing của Amazon


luultb | 05/08/2013
Tăng cường bảo mật cho Firefox chỉ với 5 bước
5 việc người dùng Firefox nên làm để bảo vệ dữ liệu riêng tư và tránh bị lây nhiễm virus, phần mềm độc hại khi duyệt web qua trình duyệt Firefox.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
luultb | 05/08/2013
Tính năng Embedded Posts đã được hỗ trợ trên Facebook
Facebook vừa bổ sung tính năng mới Embedded Posts - cho phép người dùng "nhúng bài viết" từ Facebook được chia sẻ hiển thị trên các trang web khác.


Chuyên mục: Thủ thuật Facebook
congpt | 03/08/2013
Nguyên lý 80/20 là gì
Thấy nguyên tắc 80/20 áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề thực tế trong cuộc sống. Nên thiết nghĩ SEO cũng không phải là ngoại lệ. Vậy nguyên tắc đó nói lên điều gì ?


Chuyên mục: Thủ thuật SEO
| 03/08/2013
4 mẹo giúp cài nhanh nhiều chương trình khi mới cài lại Windows
Khi mới mua máy tính hay vừa cài lại windows, bạn thường mất nhiều thời gian cài đặt lại các chương trình, phần mềm ứng dụng. Tham khảo 4 mẹo dưới đây để đẩy nhanh quá trình cài đặt phần mềm cho máy tính của bạn.

Chuyên mục: Thủ thuật Web
congpt | 03/08/2013
Thư viện kiến thức Marketing