twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 29/12/2011
Bí quyết duyệt Facebook nơi công sở
Thủ thuật này sẽ nhanh chóng giúp bạn che giấu nội dung của toàn trang Facebook vào một bảng tính Excel quen thuộc với dân văn phòng. "Bảng tính" này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tất cả nội dung hiện có trên trang chủ nhưng giao diện vẫn như một bảng tính Excel nên sếp bạn có tiện mắt ngó vào màn hình của bạn cũng không thể phát hiện ra điều gì.


Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ http://hardlywork.in để bắt đầu xác nhận cho phép địa chỉ này nhận thông tin từ Facebook của bạn. Bạn chỉ việc bấm vào nút Gimme dem spreadsheets ở chính giữa là 1 cửa sổ yêu cầu cho phép ứng dụng của trang Hardlywork hoạt động trên Facebook của bạn.

Cho phép Hardly work hoạt động.

Một cửa sổ trợ giúp hiện ra trong vài giây giúp bạn nắm bắt được vị trí của các nút tương ứng trong giao diện mới này.

Vị trí các nút quen thuộc.

Sau vài giây bạn sẽ được chuyển tới nội dụng có trên trang chủ của bạn. Tất cả hoàn toàn tự động.
Trông xa thì nó không khác gì một bảng tính thực sự.

Và bạn có thể bắt đầu đọc tin trên Facebook một cách thoải mái mà sếp của bạn từ xa ngó lên vẫn chỉ thấy một nhân viên đang chăm chỉ kiểm tra lại các số liệu trên một bảng tính Excel quen thuộc.

Vị trí nút Like trong bảng tính Excel.
Load thêm tin tức và xem tường trên Facebook.
Đọc Comment trong Execl.
Vị trí hiển thị ảnh khi chỉ vào tin trên Facebook.

Nếu như sếp của bạn tỏ vẻ nghi ngờ và đang tiến lại gần, thì bạn đừng hoảng, trang web cung cấp cho bạn 1 nút thoát hiểm. Khi sếp tiến lại gần bạn chỉ cần nhấn nút cách 1 lần và giao diện với toàn bộ nội dung Facebook sẽ nhanh chóng được chuyển đổi thành một bảng đầy số và các hàng rối mắt làm nản lòng các sếp trên khi liếc qua máy bạn. Và khi họ đi bạn chỉ cần nhấn nút Spacebar 1 lần nữa để tiếp tục "công việc" thú vị của mình.

Báo động sếp đến !
Chúc các bạn thành công !
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing