twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
27/02/2013
Bật mí bí quyết quảng bá của Coca-cola gần 40 năm qua
Coca-cola- một thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới và hiển nhiên điều đó không hoàn toàn do may mắn. Mà đó là cả "bí kíp" quảng cáo của Coca-cola, hãy cùng Netmoon khám phá "tuyệt chiêu" gì đã dẫn họ đến đỉnh cao như ngày nay.

Có rất nhiều công ty hàng tiêu dùng cố gắng thực hiện nhiều ứng dụng trò chơi điện tử để thu hút người chơi cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm. Mục tiêu của họ là lôi kéo càng nhiều người tham gia càng tốt, và trò chơi càng hấp dẫn thì thông điệp thương hiệu càng được vươn xa.

cocacola
Bí quyết quảng bá thành công của Coca-cola là gì ?

Công ty Coca-cola mới đây đã giới thiệu một chương trình quảng cáo truyền hình tại Hong Kong đã mời người xem sử dụng điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Coca-cola lắc (tiếng địa phương gọi là chok) đế nắp chai bay qua màn ảnh truyền hình của họ. Mỗi nắp chai bậc ra khỏi màn hình điện thoại, người tích lũy được một điểm, số điểm này sẽ được đổi thành những chai Coca-cola hay dùng để rút thăm trúng thưởng. Việc tích hợp này tương đối phức tạp: trước tiên người chơi phải tải ứng dụng về điện thoại của mình, và canh đúng giờ quảng cáo của công ty trên truyền hình để tham gia. Ý tưởng phức tạp này đã đem lại một kết quả bất ngờ, trong tháng đầu tiên đã có 380.000 lượt tải về, và có đến 9 triệu lượt xem quảng cáo trên truyền hình, Youtube và Weibo.Các nhà chuyên môn đánh giá, đây là chương trình quảng cáo thành công nhất của Coca-cola tại Hong Kong trong 35 năm qua.


Nguồn: nhuongquyenvietnam/
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing