twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
hoangpt 07/12/2013
Website của 5 nhà họa sĩ nỗi tiếng
Một người làm thiết kế web đòi hỏi cần phải có mắt thẩm mỹ và cảm hứng để truyền tải nội dung, thông tin đến với người xem. Do đó, chúng ta sẽ cùng tham quan website của 5 nhà họa sĩ nối tiếng để thấy được cái nhìn đầy thầm mỹ và cách thức truyền tải nội dung của họ như thế nào nhé!

Hãy nhìn vào 5 website dưới đây, mỗi website sẽ thiết kế theo một cách riêng thúc đẩy công việc của các họa sĩ và đại diện cho tính cách của họ.

1. Banksy

Website cua Banksy 
Website của Banksy

Họa sĩ đường phố - Banksy tin tưởng vào website của mình để quảng bá nghệ thuật graffiti và thực hiện/ áp dụng nó đến với công chúng. Thông tin càng thưa thớt về các nghệ sĩ thì website càng sơ sài về hình thức và chức năng.

Tận dụng lợi thế tiềm năng của internet để tạo nên sự phổ biến tức thời, website của Banksy hoạt động gần như là một blog, hiện hành và luôn luôn thích đáng. Một bản update gần đây đơn thuần là một khung trống với nghệ thuật text “today” đã bị hủy bỏ bởi hoạt động của cảnh sát.

2. The Dufala BrothersWebsite của Dufala brothers
Website của Dufala brothers

Website có ý nghĩa là một website mặc dù đơn giản nhưng vẫn hiểu được cảm giác của người nghệ sĩ và sự hoài nghi trong post của người tiêu dùng.

Cũng như một ví dụ hay về cách làm thế nào để trình bày nhiều công việc khác nhau trong một định dạng điều hướng dễ dàng. Bạn luôn luôn biết nơi bạn đang ở trên website và có thể dễ dàng xác định nơi bạn muốn đến tiếp theo.

3. Tauba Auerbach

Website của Tauba Auerbach  
Website của Tauba Auerbach

Website này rõ ràng và tương đối đơn giản trong cách trình bày các danh mục và thông tin liên lạc. Tuy nhiên thiết kế đẹp và font chữ khác thường đã thể hiện một hướng thẫm mĩ rõ ràng - hiện đại, hợp thời, phong cách. Website này rất thích hợp để thể hiện chính xác bạn là ai.

4. James Turell


James Turell
James Turell

Đầy đủ thông tin bao gồm lifetime của công việc, website của Turrell là một ví dụ hay về cách hiểu như thế nào là một tác phẩm nghệ thuật như ánh sáng và thiên nhiên trên máy tính.

Website của anh ấy cũng cho phép khách truy cập tìm kiếm thông qua các phần chính yếu của công việc bởi ngày, phương tiện truyền đạt và vị trí địa lý nhờ timeline bản đồ thông minh.

5. Wim Delvoye

Wim Delvoye
Wim Delvoye

Mở rộng nhận thức về những gì mà website của một nghệ sĩ cần có, website đa phương tiện của nghệ sĩ Wim Delvoye là đoạn nhạc trên video game Wim city. “Wim city” cho phép bạn khám phá các danh mục như chính bạn khám phá thị trấn.

Click vào bất kỳ tòa nhà, trang trại hay một sân bóng đá để xem các tác phẩm nghệ thuật có liên quan. Nó là sự kết hợp của high-brow và low-brow, kỹ thuật và nghệ thuật được kết hợp để truyền đạt một tầm nhìn thế giới độc đáo của Delvoye.

Làm thế nào để Online ngay bây giờ

Một website tuyệt vời có thể không đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn vào top trưng bày nhưng nó là bước cần thiết không thể phủ nhận khi nghề nghiệp của bạn là một nghệ sĩ. Hy vọng rằng với những ví dụ trên đã cho thấy website của các nghệ sĩ có thể đơn giản hoặc phức tạp, platform dễ hiểu hay một tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn

Điều quan trọng nhất đối với tất cả các website được thiết kế tốt là nội dung, mục đích và phong cách sắp xếp để truyền đạt đúng thông điệp. Đáng chú ý là những nghệ sĩ tuyệt vời không nhất thiết phải có website xuất sắc. Ví dụ. Gerhard Richter, được cho là một nhà họa sĩ vĩ đại nhất của thời đại, có một trang web vô cùng nhàm chán, nó trông giống như một blog được thiết kế cách đây 10 năm cho các bộ phận xe hơi đã được sử dụng. Nó gần như nhạt nhẽo.

Lời ghi chú có khả năng bị lỗi thời và kém hấp dẫn nhưng phần còn lại chắc chắn sẽ được thừa hưởng từ chất lượng và thiết kế web thân thiện.Thế giới chức năng online hiện nay và các tác phẩm nghệ thuật của bạn cần tìm thấy một không gian trong cảnh quan ảo này. Không được bỏ lại phía sau.

Các bạn có cảm nhận được điều khác biệt từ các website trên hay không? Hãy tạo cho mình một website độc đáo như vậy nhé. Chúc các bạn thành công !

Nguồn:  creativebloghoangpt 
 

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing