twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
admin 18/01/2012
Thế giới Facebook nguy hiểm đến mức nào?
Với hơn 800 triệu thành viên trên toàn thế giới, Facebook thực sự trở thành một đế chế mạnh mẽ trong thế giới ảo. Tại khu vực Bắc Mỹ, trong số hơn 272 triệu người dùng internet thì có tới 168 triệu thành viên Facebook. Còn tại châu Âu, Facebook kết nạp được 209 triệu thành viên trong số 476 triệu người dùng internet.

Tuy nhiên, sở hữu lượng fan khổng lồ cũng chẳng phải điều hay, khi Facebook đang là miếng mồi béo bở cho tội phạm mạng. Trung bình mỗi ngày có tới 4 triệu thành viên phải hứng chịu thư rác, 20% số người dùng Facebook bị phần mềm độc hại khai thác thông tin và 600.000 trường hợp cố gắng xâm nhập tài khoản bất hợp pháp mỗi ngày.

Dù bạn cố gắng tự bảo vệ mình thì cũng khó tránh khỏi giây phút mắc lừa. Không thể có sự an toàn tuyệt đối cho Facebook-er khi vẫn còn bên thứ ba tham gia, phần mềm chứa mã độc lộng hành và kẻ giả mạo tràn lan.

Chúng mình hãy cùng khám phá xem Facebook đang phát triển tại những đâu, bị tấn công như thế nào và bí quyết giữ an toàn nhé!Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing