twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
20/02/2013
Tập hợp các ứng dụng tải dữ liệu có thể thay IDM
Để gia tăng tốc độ tải dữ liệu,  người dùng thường quen sử dụng Internet Download Manager. Tuy nhiên, để sử dụng bản quyền phần mềm này, bạn phải tốn một chi phí khá cao. Thay vì đó, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng hoàn toàn có thể thay thế

Orbit Downloader


Orbit Downloader được xem là một trong những phần mềm miễn phí tăng tốc download nhanh nhất với tốc độ tối đa lên đến 500%. Orbit Downloader sử dụng giao thức P2P để tải dữ liệu về máy. Cần lưu ý rằng Orbit Downloader chỉ dựa trên công nghệ P2P chứ không được thiết kế để download tập tin BitTorrent (một dạng truyền tải dữ liệu cũng dựa trên công nghệ P2P). Đồng thời, thuật toán thông minh cho phép chương trình xử lý các luồng tác vụ theo cơ chế đa luồng.


Orbit Downloader

Orbit Downloader

Ngoài ra chương trình còn cung cấp một số chức năng đặc biệt như tải dữ liệu tại các dịch vụ chia sẽ trực tuyến Badongo, Sendspace, Yourfilehost, Uploading, Turboupload, Filefront, 4shared, Deposifiles… Để tải dữ liệu từ các website chia sẻ video như YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion, bạn chỉ cần đưa chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.


FlashGet

FlashGet có thể chia nhỏ các file tải về thành từng phần, download từng phần cùng lúc giúp tăng tốc quá trình download. FlashGet có thể được thiết lập để giám sát clipboard và trình duyệt web của người dùng trong quá trình tìm kiếm nội dung tải về. Ưu thế nổi bật của tính năng giám sát là bạn có thể chỉ định các loại tập tin FlashGet cần tìm kiếm.FlashGet

FlashGet

Ngoài ra, FlashGet sở hữu tính năng quản lý mạnh mẽ và dễ sử dụng, giúp bạn kiểm soát việc download đơn giản hơn bao giờ hết. Chương trình cũng hỗ trợ giao thức HTTP, FTP, BT và các giao thức eMule, IE và Firefox.

Free Download Manager

Điểm nhấn đầu tiên của Free Download Manager là chương trình hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Chương trình tích hợp công nghệ download với giao thức truyền tải mạng ngang hàng P2P. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu ứng dụng hai trong một và không cần dùng thêm chương trình download chuyên dụng khác.


Free Download Manager

Free Download Manager

Ngoài ra chương trình cũng tự động "bắt" đường dẫn của tập tin flash trên các trang chia sẻ, đồng thời hỗ trợ xem trước video dễ dàng. Free Download Manager còn cho phép chia sẻ tập tin thông qua kết nối với các ứng dụng như Windows Explorer hay Internet Explorer.

Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus hoàn toàn được tích hợp với tất cả các trình duyệt web thông dụng nhất hiện nay như Internet Explorer, Opera, Firefox, cùng thanh công cụ dành riêng cho Internet Explorer với tính năng hiện và bắt link, cho hiệu năng cao nhất với.


 Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus

Chương trình cũng có tính năng tự động hoãn sau khi tải, các cài đặt proxy, lịch trình, và phục hồi tiến trình tải dữ liệu (AlwaysResume) độc đáo. Download Accelerator Plus cũng cho phép tự động phục hồi tiến trình download sau khi tắt máy, đứt kết nối và các lỗi khác.

Uget

Uget là phần mềm tăng tốc download hỗ trợ cả Linux và Windows. So sánh hiệu năng thì chắc hẳn Uget khó lòng so sánh với các ứng dụng phía trên, nhưng nếu bạn đang cài đặt nền tảng Linux thì đây là một tiện ích cần thiết.


Uget

Uget

Uget hỗ trợ khả năng download các tập tin Torrent và các tập tin có đường dẫn đặc biệt. Tương tự như FlashGet, Uget nổi bật giao diện đơn giản, thân thiện và rất nhẹ nhàng khi sử dụng.

Magic Download Accelerator


Magic Download Accelerator là trình tăng tốc download khá mới hiện nay, nhưng các tester cho rằng, IDM đến giờ phút này vẫn còn thua xa MDA. Tốc độ download của MDA vượt bậc hơn IDM khi down trong đường truyền dial-up. Quả thực như vậy, "vị thuốc thần bí" này sẽ giúp đường truyền dial-up của bạn trở nên "nhanh như điện xẹt" khi download file.

 

Magic Download Accelerator


Magic Download Accelerator

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing