twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
01/03/2013
Sử dụng iPhone thay thế chuột máy tính

Với số cổng USB hạn chế trên laptop, đôi khi bạn cảm thấy vô cùng bất tiện khi muốn sử dụng nhiều thiết bị cần khe cắm trong một lúc. Hãy hạn chế lượng sử dụng này bằng việc thay thế chuột máy tính bằng chiếc điện  thoại Iphone tiện dụng của bạn.

Thiết bị Mauz được cắm vào iPhone và kết nối với laptop thông qua wifi. Khi đó chiếc iPhone của bạn trở thành chuột máy tính. Bạn có thể dùng nút trái, nút phải và thanh cuộn.

chuot may tinh lam tu iphone

Thiết bị Mauz được cắm vào Iphone

Khi để iPhone ở chế độ màn hình dọc thì nó trở thành bàn rê chuột cảm ứng (TouchPad). Bạn có thể sử dụng như với cảm ứng đa điểm, kéo – vuốt bằng 2 ngón tay để phóng to màn hình.

Nhờ camera trước của iPhone mà Mauz có thể hiểu được cử chỉ giống như với công nghệ Xbox Kinect. Bạn có thể lắc tay bên trên, không cần chạm vào iPhone để điều khiển chuột. Thậm chí thiết bị Mauz còn có thể kết hợp với tivi thông minh để điều khiển bằng cử chỉ mà không cần dùng điều khiển từ xa hoặc Xbox Kinect. Cũng có thể dùng Mauz như với bộ điều khiển Nintendo Wii.

Ông Gilad Meiri, nhà sáng chế ra thiết bị Mauz mong muốn sẽ cho ra thêm những ứng dụng mới hữu ích, như có thể điều khiển vật thể 3D trong game video.

Nguồn: danviet/

Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing