twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
congpt 26/02/2013
SendTo-Convert - chuyển đổi hình ảnh từ menu chuột phải
SendTo-Convert là một ứng dụng rất tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn chuyển đổi các tập tin hình ảnh thông qua tùy chọn menu chuột phải.

ung dung sendto covert

SendTo Covert  - Ứng dụng chuyển đổi hình ảnh miễn phí

SendTo-Convert thực thi lệnh một cách nhanh chóng, bất cứ lúc nào bằng cách thêm một tùy chọn chuyển đổi SendTo vào menu ngữ cảnh của mọi hình ảnh. Sau khi cài đặt, bạn có thể thiết lập chuyển đổi các tập tin hình ảnh trong một giao diện duy nhất. Để thực hiện việc chuyển đổi, bạn tiến hành khởi động ứng dụng, tại giao diện chính, bạn có thể chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn chuyển đổi các tập tin hình ảnh, tỷ lệ phần trăm chất lượng, tỷ lệ lấy mẫu, thư mục đầu ra, kích thước tối đa tập tin...

thiet lap tuy chon chuyen doi

Thiết lập chất lượng hình ảnh tại mục Quality, kích thước tối đa tại  Max File Sizetại mục Output Folder bấm Browse để chon đường dẫn cho thư mục đầu ra

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách giảm chiều rộng, chiều cao của nó, hoặc hai bên. Một khi bạn thiết lập các tùy chọn này, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh sang định dạng đã chọn với một nhấp chuột duy nhất. Chỉ cần vào các tập tin hình ảnh và thực hiện một cú click chuột phải vào nó, tiếp theo bấm vào tùy chọn Send To từ menu ngữ cảnh và xác định vị trí tùy chọn SendTo-Convert ngay lập tức hình ảnh sẽ được chuyển đổi sang định dạng mong muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể kéo và thả hình ảnh vào biểu tượng của chương trình để nhận được hình ảnh được chuyển trong nháy mắt. Những hình ảnh chuyển đổi xong sẽ xuất hiện trong thư mục đầu ra mà bạn đã thiết lập trước đó.

Tính năng chính của SendTo-Convert bao gồm:

- Hỗ trợ định dạng đầu vào gồm: BMP, PNG, JPEG, TIFF, và GIF.

- Các định dạng đầu ra được hỗ trợ: BMP, PNG, JPEG, JPEG và GIF.

- Tiện dụng và nhẹ, dễ dàng sử dụng.

- Nhanh chóng chuyển đổi tập tin thông qua menu chuột phải.

- Ngoài ra còn hỗ trợ kéo và thả để chuyển đổi.

- Cung cấp cho toàn quyền kiểm soát kích thước tập tin, chất lượng, tỉ lệ và các thuộc tính hình ảnh khác.

- Phiên bạn hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Nhật.

chuc nang resize trong sendto covert

Bạn có thể đánh dấu kiểm vào mục Shirink trong khung Resize để tay đổi chiều rộng (Width), chiều cao (Height), hai bên (Long side)

Tóm lại, SendTo-Covert là một giải pháp tiện dụng và rất hữu ích dùng để chuyển đổi các định dạng hình ảnh với nhiều hỗ trợ thiết lập hoàn chỉnh nhất. Với kích thước chỉ 710 KB, nó có thể dễ dàng được tải về từ trang web chính thc thông qua liên kết : http://www.vieas.com/en/soft.

Nguồn : xhtt /


Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing