twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
hoangpt 09/12/2013
Pagerank của Google chính thức ra mắt vào ngày 06/12/2013
Sau nhiều tháng chờ đợi mỏi mòn và thất vọng tràn trề khi nhiều nguồn tin cho thấy sẽ chẳng có cập nhật pagerank nào ít nhất là trong năm 2013.Tuy nhiên, Google đã gây sốc toàn bộ webmaster khi đột ngột cập nhật chỉ số pagerank vào ngày 06/12/2013 khi không có bất cứ thông báo trước nào.

Google pagerank
Google pagerank

Chắc các bạn vẫn còn nhớ, lần cuối cập nhật pagerank của Google là cách đây 10 tháng vào ngày 4/2/2013. Theo các chuyên gia, đây là điều bất thường khi Google không đưa ra cập nhật hàng quý. Mattcutts, người đứng đầu nhóm chống web spam của Google, tuyên bố sẽ không có bất cứ cập nhật pagerank nào trước năm 2014 (hoặc có thể ông ta nghĩ thế).

thong tin chia se của Matt Cutts
Thông tin chia sẻ của Matt Cutts

Thế nhưng,  6/12/2013, chỉ số pagerank quý giá của Google đã được cập nhật. Điều này không những gây sốc mà còn làm rất nhiều Googler thất vọng. Vì sao? Vì họ bị ám ảnh quá lâu với cái chỉ số pagerank này, và Google thì đang chơi trò ú tim với tất cả mọi người.

Xin được chúc mừng nếu website của các bạn được tăng pagerank, các bạn xứng đáng với những gì đạt được, nhưng tôi cũng biết một vài website đã bị tụt hạng. Có lẽ chúng ta không được tiếp tục lơ là vì Google thực sự rất nguy hiểm

Nguồn: blog.ibbvn.com/hoangpt
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing