twitter facebook google plus
sp
Ms. Thanh Huyền Ms. Ngọc Thơ Ms. Minh Trang
Loading...
Xem nhiều
21/02/2013
Ngừng nhận thông báo từ các Group trên facebook, bạn đã biết?
Facebook ngày một thân thiết hơn với người dùng. Mạng xã hội này đã thu hút được một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Ngày càng có nhiều fanpage và group ra đời trên Facebook. Tuy nhiên nhiều người được mời vào Group không phù hợp, rồi liên tục những tin quảng cáo, spam sản phẩm xuất hiện lên New Feed của họ. Điều này, không ít lần người dùng phải khó chịu.

Vậy làm sao để ngừng nhận tin từ các group đã tham gia? Và làm sao để ngừng nhận thông báo từ các group trên facebook nhưng vẫn theo dõi được nội dung của group đó?

Netmoon.vn sẽ gửi đến bạn cách để có thể giải đáp được các câu hỏi đó.


Trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản facebook, sau đó vào mục Account Setting (Thiết lập tài khoản) .

Chọn Notifications (Thông báo).

thiet lap notification
What you get notified about trong tab Notifications

Tại mục "What you get notified about" > Chọn Group activity > Edit để tùy trình thông báo cho các group này.

Trong danh sách các hộp hội thoại bên phải danh sách các nhóm bạn tùy chỉnh các lựa chọn phù hợp. Chọn off để ngừng nhận thông báo. Chọn Friend's Post để chỉ nhận thông báo từ bạn bè. Chọn All để nhận tất cả các thông báo.

Bạn tùy chỉnh các lựa chọn phù hợp cho mình, như chọn off thông báo của các nhóm mà bạn chưa cần theo dõi thông tin mỗi ngày. Chọn friend's post để cập nhật thông tin từ bạn bè khi họ đăng bài viết vào group bạn quan tâm. Chọn all posts để theo dõi tất cả thông tin và hoạt động trong nhóm bạn yêu thích và tham gia thảo luận trong nhóm đó.

chon che do cho tung group
Tùy chỉnh các lựa chọn phù hợp

Còn đối với các nhóm bạn không muốn tham gia, bạn có thể rời khỏi nhóm bằng cách sau. Vào Facebook, cột bên trái phần liệt kê nhóm > bấm chọn hình edit trước tên nhóm > chọn rời khỏi nhóm .

Ngoài ra bạn có thể check vào "chặn nhóm mời bạn tham gia" để sau này bạn không vô tình "bị" add vào nhóm đó nữa.

Đây là hoạt động giúp bạn sử dụng Facebook một cách thông minh hơn, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không bỏ sót những thông tin quan trọng từ bạn bè. Với việc chỉnh sửa thiết lập phần thông báo này sẽ giúp bạn tránh khỏi sự bực mình khi vào Facebook và nhận rất nhiều thông tin quảng cáo sản phẩm từ các nhóm. Chỉnh sửa thiết lập thông báo còn  giúp bạn có thể kiểm soát notification và tài khoản facebook của mình.

Xem thêm: Dùng User Facebook thay vì tạo một tài khoản đăng nhập khác

Biên tập: 
Netmoon.vn 5/5 . 121 dnh gi.
Gặp NetMoon trên twitter
Chia sẻ bài viết
Bình luận
Thư viện kiến thức Marketing